Lái xe quá tốc độ

Lái xe quá tốc độ 

Theo tờ Le Progres, tiền đạo 19 tuổi Saadi của St.Etienne tăng tốc đến 185km/giờ (tốc độ cho phép chỉ là 150 km/giờ) trên quốc lộ A6 hôm thứ Bảy từ Lyon đi Paris. Khi bị cảnh sát “hỏi thăm”, Saadi giải thích rằng anh “đến Paris để mua sắm và sau đó phải gấp rút trở về”. Lý do này không chính đáng và kết quả là chiếc xe của Saadi bị tịch thu, bằng lái bị tước, thậm chí anh phải hầu tòa ngày 5-1 tới.

Saadi trong màu áo St.Etienne

NG. HÂN

“Tôi rất mệt mỏi”

Một lần nữa, người đẹp Victoria Saravia khẳng định cô không phải là bạn gái của Diego Forlan. Cô nói: “”Mọi người đều phải có trách nhiệm về mối quan hệ cá nhân. Tôi mệt mỏi vô cùng khi giải thích rằng tôi không phải là bạn gái của Forlan”.

Victoria Saravia (trái) dạo phố cùng Forlan.

Hôn nhân trục trặc?

Cuộc hôn nhân của tiền đạo người CH Séc Milan Baros dường như đang gặp trục trặc, nhất là khi anh không đeo nhẫn cưới. Trước đây, nhẫn cưới được xem là vật bất ly thân của cầu thủ này. Nhưng từ khi đứa con trai Matteo chào đời cách đây 2 tháng, Baros và bà xã Teresa ít khi xuất hiện bên nhau.

Baros đeo nhẫn và không đeo nhẫn cưới.

Chi tiền mua ngựa

Rooney thật sự đã chi bao nhiêu tiền để mua ngựa đua? Dẫn lời một người bạn, một tờ báo tại Anh cho biết tiền đạo Man.United đã dốc túi 83.000 bảng mua ngựa cũng như thuê người huấn luyện. Ngoài ra, anh còn bỏ thêm 48.000 bảng để xây chuồng.

Rooney và ngựa đua.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất