Lái thử xe Ford, bảo dưỡng lưu động

Ford Roadshow 2016 từ ngày 6-5 đến 26-6

Ford Việt Nam vừa khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động (Ford Roadshow 2016) kéo dài từ ngày 6-5 đến 26-6 với sự kiện mở màn tại đại lý Thăng Long Ford, Hà Nội. Ford Roadshow 2016 tạo cơ hội để người tiêu dùng cả nước được lái thử và trải nghiệm tất cả dòng xe Ford hiện hành (trừ Ford Transit), tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng các công nghệ tiên tiến của Ford.

Qua việc trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế trên các dòng xe Ford, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những tính năng Chất lượng, Xanh, Thông minh và An toàn của từng mẫu xe Ford. Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình còn được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam. Khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với môi trường do Ford tổ chức và hướng dẫn.

Ford Việt Nam cũng sẽ kiểm tra xe miễn phí và bảo dưỡng xe cho những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sửa chữa lưu động (Ford Mobile Service). Đội ngũ các xe chuyên dụng sửa chữa lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Ford được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam. Khách hàng đăng ký lái thử qua trang web www.ford.com.vn/test-drive; hoặc với đại lý Ford gần nhất. Theo dõi lịch trình và thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức của Roadshow 2016 trên www.facebook.com/fordvietnam/. Chương trình diễn ra theo lịch:

Phía Bắc

* Lộ trình 1 (6 – 8-5): Hà Nội - Hạ Long - Hải Phòng - Hà Nội
* Lộ trình 2 (12 – 16-5): Hà Nội - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Lào Cai - Hà Nội
* Lộ trình 3 (21 – 22-5): Hà Nội - Hòa Bình - Hà Nội
* Lộ trình 4 (27 – 29-5): Hà Nội - Bắc Giang - Thái Nguyên - Hà Nội
* Lộ trình 5 (10 – 13-6): Hà Nội - Ninh Bình - Thanh Hóa - Hà Nội
* Lộ trình 6 (16 – 19-6): Vinh - Quảng Trị
* Lộ trình 7 (23 – 26-6): Bình Định - Nha Trang

Phía Nam

* Lộ trình 1 (6 – 8-5): TPHCM - Tiền Giang - Bến Tre - TPHCM
* Lộ trình 2 (12 – 15-5): TPHCM - Trà Vinh - Vĩnh Long - Sóc Trăng - TPHCM
* Lộ trình 3 (19 – 23-5): TPHCM - Đồng Tháp - Kiên Giang - TPHCM
* Lộ trình 4 (27 – 28-5): TPHCM - Tây Ninh - TPHCM
* Lộ trình 5 (9 – 13-6): TPHCM - Đắk Nông - Bình Phước - TPHCM
* Lộ trình 6 (16 – 19-6): TPHCM - Phan Thiết - Vũng Tàu - TPHCM

Trong suốt hành trình diễn ra chương trình, các khách hàng đăng ký lái thử xe còn nhận được phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội nhận trúng 26 TV LED và 26 mô hình xe Ford.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ: Ford hy vọng những khách hàng tham gia sự kiện sẽ hài lòng với lộ trình lái thử trên những dòng xe Ford hiện hành và dịch vụ bảo dưỡng lưu động của Ford Việt Nam. Thông qua chương trình này, Ford cũng muốn lắng nghe những cảm nhận chân thực từ phía người tham dự nhằm nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng và cập nhật những cải tiến đáp ứng được nhu cầu trong những dòng xe sắp tới.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.