Lại tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông ở các cầu thủ đang diễn ra… như cơm bữa. Hôm 30-8, chiếc siêu xe Audi Q7 của tiền đạo Luca Toni trở thành đống sắt vụn sau khi anh mất tay lái và đâm vào rào chắn trên cao tốc tại thị trấn Bolzaneto nằm ở ngoại ô Genoa. Cũng may, cầu thủ của Genoa chỉ bị một vài vết xước nhỏ nên không phải đến bệnh viện. Song, một số nguồn tin còn nghi ngờ rằng trong xe còn có cả bạn gái Marta Cecchetto.

  • Beckham lại tậu xe

Có lẽ 10 xế hộp đang nằm trong nhà xe tại Mỹ vẫn chưa đủ thỏa mãn sở thích của David Beckham. Mới đây, anh chi tới… 321.000 euro để sở hữu thêm một  chiếc Rolls-Royce Phantom Drophe (xuất xưởng năm 2010) vào bộ sưu tập.

  • Gia đình đoàn tụ

Vợ con HLV Jose Mourinho không ở Lisbon (Bồ Đào Nha) như dự kiến mà bà Tamil Mourinho (vợ Jose Mourinho) bất ngờ đưa hai con (Matilde, Jose Mario) đến Madrid. Tamil giải thích bà đưa con đến Tây Ban Nha để chúng nhập học đúng thời gian. Nhưng câu hỏi được đặt ra: Liệu đó có phải lý do chính đáng hay chỉ đơn giản Tamil muốn quản lý con tim của “người đặc biệt”?.

  • Hóa ra là vậy!

Chuyện như đùa.  Trọng tài Jorge Larrionda – người đã từ chối pha ghi bàn của Lampard vào lưới đội Đức tại World Cup 2010 – thú nhận ông chỉ biết mình sai sau khi David Beckham ghé tai nói nhỏ với ông trong giờ nghỉ giải lao. Ông nói: “Anh ấy đứng ngay bên ngoài sân, nói với tôi rất lịch sự rằng quyết định từ chối bàn thắng của tôi làm toàn đội Anh rất đau đớn và đó là một bàn thắng hợp lệ. Lúc đó tôi mới biết”.

  • Đâu kém gì chồng

Coleen Rooney đã bỏ túi không dưới… 1 triệu bảng Anh trong chiến dịch quảng bá thương hiệu thời trang Littlewoods trên toàn nước Anh. Được biết, chiến dịch quảng bá này tiêu tốn đến 4,5 triệu bảng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.