Lại ra sân

“Cậu bé vàng” Diego Maradona tiếp tục trở lại sân bóng để gây quỹ từ thiện. Ý tưởng do Maradona khởi xướng và kết quả trận đấu giữa cựu cầu thủ Argentina - cựu cầu thủ Paraguay có tỷ số 4-4. Số tiền quyên góp được hơn 100.000 USD nhằm giúp cho Quỹ giúp đỡ trẻ em tại Tigre (một làng nghèo tại Buenos Aires).

Maradona (trái) trên sân bóng.

Vợ củ của Matthaeus

Rõ ràng Kristina Liliana đang muốn chứng tỏ thương hiệu riêng chứ không phải nhờ danh tiếng của chồng cũ Lothar Matthaeus. Bằng chứng, cô vợ thứ 4 vừa chia tay Matthaeus đã đầu quân cho tạp chí Elle và hoàn tất bộ ảnh bìa cho ấn phẩm này (bằng tiếng Nga) trong tháng Giêng.

Kristina Liliana.

Năm của Park Ji-sung

Phong độ chói sáng tại Man.United tiếp tục giúp Park Ji-sung trở thành Quả bóng vàng Hàn Quốc 2010. Park đã chiếm phiếu bầu của đông đảo phóng viên thể thao, chuyên gia bóng đá, vượt qua tiền đạo Park Chu-young (AS Monaco). Ở phía nữ, Ji So-yun là Quả bóng vàng năm nay.

Park Ji-sung.

C.Ronaldo chưa yên thân

Tiếp tục là cuộc tranh cãi quyền nuôi con và đòi tiền nuôi dưỡng từ bà mẹ bí mật của bé Cristiano Ronaldo Jr (con trai Cristiano Ronaldo). 6 tháng sau khi im hơi lặng tiếng, cô gái (được cho là một sinh viên tại Anh) bất ngờ đòi 10 triệu bảng. Một nguồn tin cho biết: “Cô ta liên tục gọi điện khóc lóc quấy rầy Ronaldo, tất cả chỉ vì muốn đòi “khoản” mà lẽ ra cô ấy được hưởng”.

Ronaldo (ảnh nhỏ) và con trai.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác