Lại là chuyện của Balotelli

Chuyện gì Balotelli cũng có thể làm! Mới đây, trong khi đang lái chiếc siêu xe Bentley, chân sút của Man.City bổng nhiên muốn… đi tè nên anh dừng xe trước một trường trung học ở Manchester. Anh cùng 3 người bạn vào trường và hỏi các học trò nhà vệ sinh. Nếu thế thì chẳng có gì đáng nói, đằng này anh còn cho phép mình dạo một vòng ngôi trường: ghé qua phòng giáo viên và căn-tin cứ như là quản lý nhà trường.

Một học sinh cho biết: “Anh ấy tham quan trường như thể là ông chủ vậy, và mọi người đi theo anh ấy. Thật không thể tin nổi khi nhìn thấy anh ấy, nhưng phần nào buồn cười khi anh ấy đến đây”. Chắc chắn, Super Mario chưa hết gây ngạc nhiên.

Balotelli dạo phố cùng bạn gái.

  • Lại khỏa thân

Không phải vì tuyển Paraguay nhưng Larissa Riquelme cũng trút đồ chụp hình cho đội hạng 4 của giải Brazil Pernambuco America. Rõ ràng là có một sự ràng buộc về kinh tế giữa đôi bên nhưng con số cụ thể không được tiết lộ và lãnh đạo đội bóng chỉ bóng gió rằng “bộ ảnh đã được hoàn tất. Chắc chắn cả thế giới phải ngưỡng mộ đội bóng của chúng tôi”.

Larissa Riquelme biết làm ăn từ… bản thân.

  • Kế hoạch xa

Ngày tình nhân - Valentine day - còn nhiều tuần nữa mới tới nhưng Irina Shayk sớm gây hào hứng cho cánh mày râu với tuyên bố sẽ trút xiêm y, chỉ mặc đồ lót chụp hình và đưa lên facebook. Bạn gái của C.Ronaldo khẳng định “đó là những bộ đồ lót hiệu Intimissimi nhưng không phải để tôi quảng bá mà đơn thuần muốn tạo một cộng đồng xã hội biết chia sẻ”.

Irina với kế hoạch táo bạo.

  • Khách sạn Man.United

Đó là dự án được Hội CĐV Man.United lên kế hoạch để xây dựng gần khuôn viên sân Old Trafford với thiết kế gồm 139 phòng tiêu chuẩn và nhiều khu phụ trợ như quán bar, nơi mua sắm. Diện tích đất xây dựng đang trình thành phố Manchester là khoảng 8.000 mét vuông. Được biết, cựu hậu vệ Gary Neville được mời vào Ban tư vấn thiết kế.

Neville cũng có mặt.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất