Lái đúng điệu cùng “Phong thái xe sang”

Chương trình “Drive in style” lần đầu diễn ra tại Việt Nam vừa  được Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam phối hợp Bệnh viện Ô tô (BVOT Group) tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Chương trình có sự tham vấn của nữ diễn giả Aimee Symington, người từng tham gia nhiều dự án chia sẻ phong thái với Ban thư ký Nhà Trắng (Hoa Kỳ) cùng giới doanh nhân, công chức chính phủ hơn 30 nước.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng xe sang

Lĩnh hội phong thái chuẩn mực là một nhu cầu có thật khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhất là với những cá nhân hay gia đình có điều kiện. Khi đã sở hữu những chiếc xe sang có giá trị, họ có nhu cầu tự trang bị một phong thái xứng tầm. Để giải quyết thỏa đáng mối quan tâm nói trên, hãng lốp Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện Ô tô đã tiên phong tổ chức chương trình “Drive in Style” tại Việt Nam.

Đến với chương trình, gần 70 khách hàng, chủ sở hữu các dòng xe sang, đã được cô Aimee Symington chia sẻ các chuẩn mực giao tế, lễ nghi cơ bản về ẩm thực và dự tiệc tại nhiều quốc gia. “Tài sản không còn là thước đo của đẳng cấp và giá trị, mà thay vào đó là phong thái. Phong thái chuẩn mực là cầu nối thành công trong quá trình giao thương, nhất là với đối tác quốc tế. Việc thấu hiểu những nguyên tắc ứng xử và lễ nghi thể hiện sự tôn trọng đối với đối phương trong quá trình giao tiếp và đàm phán, làm nền tảng cho quá trình hợp tác về sau”- Aimee Symington nhấn mạnh.

Ca sĩ Tóc Tiên và diễn viên Kim Lý chia sẻ phong cách “Phong thái xe sang”

“Drive in Style” đã thu hút sự quan tâm của nhiều hãng xe sang như BMW, Mercedes, Audi, Land Rover, Lexus, Porsche. Các đối tác trong ngành như BMW, 3M Việt Nam, Bosch Việt Nam, Liberty Việt Nam, Shell Việt Nam đã hỗ trợ các chuyên viên kiểm tra, bảo dưỡng, thay nhớt miễn phí xe của khách hàng. Đến với chương trình lần này, chuyên gia Bridgestone Nhật Bản đã hỗ trợ tư vấn khách hàng việc lựa chọn loại lốp phù hợp cho từng dòng xe sang. Ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, chia sẻ: “Song hành cùng xe sang là chiếc lốp chất lượng, song hành cùng thượng khách phải là một phong thái xứng tầm. Bridgestone không chỉ chế tạo những chiếc lốp hiệu suất cao, chúng tôi còn song hành cùng khách hàng để kiến tạo một hình ảnh lịch lãm, một lối sống văn minh. Bridgestone không chỉ giúp chiếc xe di chuyển an toàn và hiệu quả, mà còn là chất xúc tác trong câu chuyện thành công của khách hàng”.

Chương trình cũng là dịp các khách hàng và đối tác hỗ trợ cho các trẻ em bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Ông Trần Hồng Ninh, Tổng Giám đốc Bệnh viện Ô tô, chia sẻ: “Văn hóa giao thông và ý thức về trách nhiệm xã hội cũng chính là điều kiện đủ của một trong phong thái chuẩn mực. Ngoài việc chia sẻ những lễ nghi và quy tắc ứng xử, chúng tôi cũng kêu gọi các thành viên tham gia có ý thức xây dựng văn hóa giao thông, cũng như chia sẻ gánh nặng từ tai nạn giao thông với những gia đình khó khăn”.

Ca sĩ Tóc Tiên và diễn viên Kim Lý cũng đã giao lưu và chia sẻ những xu hướng thời trang mới nhất ở Việt Nam và những lời gợi ý hữu ích để lựa chọn trang phục đúng điệu cho từng sự kiện. Khách tham gia có dịp tiếp nhận xu hướng lựa chọn và sử dụng các dòng xe sang trên thế giới hiện nay với phần chia sẻ đến từ thương hiệu BMW.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất