Kyrgios và Wawrinka trở thành đồng đội

Nick Kyrgios và Stan Wawrinka sẽ trở thành đồng đội ở giải đấu International Premier Tennis League đang diễn ra trên đất Nhật Bản.

Cả 2 sẽ cùng đầu quân cho đội Singapore Slammers. Đây là một thông tin khá bất ngờ vì trước đó, Singapore Slammers đang đặt cược niềm tin vào tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic. Tuy nhiên, do Djokovic rút lui vào giờ chót, Wawrinka và Andy Murray đã được thuyết phục đứng ra thay thế.

Hiện tại, người ta chưa thể biết Wawrinka sẽ làm gì khi tái ngộ Kyrgios, người đã xúc phạm anh khá nặng nề trên sân đấu trong một trận đấu ở Rogers Cup 2015 khi nói bạn gái của anh đã ngủ với Thanasi Kokkinakis…

Đỗ Hoàng

****

Ivanovic đã đến Nhật Bản

(SGGPO).- Ana Ivanovic cũng đã đáp chuyến bay sớm đến đất nước Nhật Bản để tham gia giải đấu giao hữu International Premier Tennis League 2015.

Cô sẽ thi đấu cho đội UAE Royals với những “hảo thủ” nổi tiếng như là Roger Federer, Goran Ivanisevic, Tomas Berdych, Kristina Mladenovic và Daniel Nestor. Chặng dừng chân đầu tiên của Ana là ở Kobe. Ana đã đăng hình trên Instagram với lời kêu gọi: “Hy vọng đến với phần bên kia của thế giới để có một số pha hành động ấn tượng tại IPTL. Chặng dừng chân đầu tiên là ở Kobe. Ai sẽ đến xem chúng tôi thi đấu đây?”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic vô địch French Open lần thứ 2

Novak Djokovic: Titan “độc nhất vô nhị” và cú đúp “Career Grand Slam”

Trong “Bộ 3 Titan”, nếu như Roger Federer luôn là người được yêu mến nhất, Rafael Nadal là người được cảm phục nhất, thì tình cảm mà người hâm mộ, đặc biệt các CĐV mê quần vợt của phương Tây, dành cho Novak Djokovic, luôn là thứ gì đó khá mập mờ. Rất nhiều còn người công khai ghét bỏ anh. Nhưng sao cũng được, với ngôi vô địch Roland Garros - French Open 2021, thì “Nhà Vua ATP” lại tiếp tục xây chắc một địa vị rất riêng của mình, một vị thế “độc nhất vô nhị”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hai cơ thủ thi đề pa

Mã Minh Cẩm đánh bại Hacker giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ hàng đầu Việt Nam Mã Minh Cẩm đã ra quân thành công ở giải Billiards Carom 3 băng BlueOne Resort PBA Championship đang diễn ra tại Hàn Quốc khi đánh bại cơ thủ có cái tên khá ấn tượng Hacker trong trận đấu vòng 128 vừa kết thúc lúc 22 giờ ngày 16-5.