Kyrgios “dọa” giải nghệ nếu đăng quang US Open

“Gã trai ngổ ngáo” Nick Kyrgios lại mới vừa làm thêm một trò lố khác nữa. Khi chơi trò chơi hỏi - đáp trên trang mạng xã hội Twitter,có một câu hỏi cắc cớ của một CĐV tên Preson Hansen có nội dung: “Anh sẽ làm gì nếu trở thành số 1 thế giới, anh sẽ thi đấu ở đâu khi đạt đỉnh cao năm 27 tuổi, liệu anh vẫn muốn giải nghệ chứ?”, câu hỏi này được cho là “đâm chọt” vào “khát khao giải nghệ ở tuổi 27” mà Kyrgios từng tâm sự trên Twitter trước đây.

Trước câu hỏi “châm biếm thâm sâu” của CĐV trên, Kyrgios đã tuyên bố: “Nếu tôi thắng US Open, thì sau đó anh không bao giờ gặp tôi nữa đâu”.

Nick Kyrgios (phải) tại US Open

Câu “dọa nạt” của Kyrgios được đánh giá là khá buồn cười, vì nếu suốt cả đời anh không thắng US Open thì sao? Nếu vẫn giữ cái tính cách kiểu “đồng bóng” này ở trên sân đấu, Kyrgios sẽ không bao giờ có thứ năng lực đăng quang US Open, hoặc thậm chí giành 1 danh hiệu Grand Slam bất kỳ.

Nhưng nếu Kyrgios… giải nghệ, chắc làng quần vợt nam thế giới sẽ “buồn” lắm.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…