Chuyện hậu trường

Kyrgios đi với “gái lạ”, bạn gái xóa Instagram

SGGPO
Mối quan hệ giữa "gã trai ngổ ngáo" Nick Kyrgios và bạn gái của anh này, tay vợt nữ người Úc gốc Croatia Ajla Tomljanovic đang đứng trước một thủ thách vô cùng lớn lao.
Tomljanovic đã giận dữ xóa tài khoản trên trang mạng xã hội Instagram của mình (tài khoản có đến hơn 41 ngàn người theo dõi) ngay sau khi phát hiện chuyện Kyrgios đi với "không chỉ 1 mà những... 2 gái lạ" ra khỏi một hộp đêm ở London (Anh) vào lúc 3 giờ sáng. Chuyện này càng củng cố cho giả thuyết, Kyrgios và Tomljanovic đang có những mâu thuẫn lớn kể từ khi hẹn hò lần đầu tiên hồi năm 2015.
Kyrgios đi với “gái lạ”, bạn gái xóa Instagram ảnh 1 Nick Kyrgios và bạn gái Ajla Tomljanovic
Rạng sáng hôm thứ ba tuần rồi, rất nhiều tay săn ảnh đã bắt gặp cảnh Kyrgios say ngất ngưởng và "tay trong tay" cùng với 2 cô gái tuổi teen, đó là tay vợt nữ trẻ Monique Belovukovic và Chelsea Samways, trong khi đó, bạn gái lâu năm của anh Tomljanovic thì... không thấy đâu. Chuyện sẽ không có gì om sòm nếu như người ta không thấy cảnh Kyrgios và cả 2 cô gái cạnh mình có những cử chỉ thân mật, suồng sã, vượt quá vị thế của "những người bạn đơn thuần".
Trong khi Belovukovic kéo cổ Kyrgios xuống và ghé môi sát vào tai của tay vợt nam người Australia để nói điều gì đó, hình ảnh trông cứ như kiểu hai người đang âu yếm nhau và Belovukovic đang hôn má Kyrgios, Samways cũng có hành động khoác tay, sau đó dựa hẳn tay vào người Kyrgios như để khuyên giải điều gì đó. Trong cả 2 trường hợp này, mặt của Kyrgios đều tỏ ra đờ đẫn, không tỉnh táo như người bình thường. Rõ ràng, anh đã uống quá nhiều ở hộp đêm Cirque trên đường Soha. Nhưng sự thân mật vượt quá giới hạn giữa anh với 2 cô bạn gái, hẳn đã khiến Tomljanovic nổi đóa.
Kyrgios đi với “gái lạ”, bạn gái xóa Instagram ảnh 2 Nick Kygios và Monique Belovukovic thân mật ngoài hộp đêm Cirque
Kyrgios đi với “gái lạ”, bạn gái xóa Instagram ảnh 3 Nick Kyrgios và Chelsea Samways cũng có những cử chỉ rất thân mật
Kyrgios sau đó đã được Belovukovic đưa về khách sạn nghỉ ngơi. Kyrgios sau đó đã lý giải, anh chỉ về khách sạn ngủ một mình, giữa anh với cả Belovukovic lẫn Samways đều chỉ là bạn bè. Belovukovic cũng nói như vậy, vì cô thừa nhận, cô biết Kyrgios đang hẹn hò với Tomjlanovic, nhưng với những gì đang xảy ra, ai mà biết được tương lai sẽ là như thế nào.
Khi sự vụ lùm xùm xảy ra, Belovukovic lên báo cho biết, cô quen tay vợt hạng 20 thế giới từ hồi 7 năm về trước khi họ cùng chơi chung ở một giải đấu. Cô cũng miêu tả Kyrgios là "chàng trai dễ thương nhất ngoài sân đấu". Tuy nhiên, cha của Samways không hài lòng với từ "dễ thương nhất" này. Khi nghe tin con gái còn nhỏ tuổi của mình đi hộp đêm cùng với Kyrgios, ông đã tuyên bố: "Con gái của tôi mới chỉ 18 tuổi và là một cô bé ngọt ngào. Nó đã đi ra ngoài suốt cả đêm. Tôi không thích điều đó. Nếu Kyrgios đứng ở đây, tôi sẽ đấm gục thằng nhóc đó. Sự thật thì, tôi rất thích đấm ngã cậu ta".
Cũng như Belovukovic, Samways là một tay vợt nữ trẻ hiện đang vật lộn với việc định hướng sự nghiệp mới. Cả 2 tay vợt này, trong sự nghiệp non trẻ - và không biết sẽ tiến được trong... bao xa - của mình, tổng cộng mới chỉ kiếm được khoảng... 10 ngàn USD tiền thưởng!

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác