Ký túc xá xanh nhất Việt Nam

Ngày 11-4, Tổ chức Guiness Việt Nam đã trao chứng nhận Ký túc xá Đại học Kinh tế TPHCM là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”.

Đây là công trình đầu tiên của chiến dịch Tô điểm Việt Nam của nhãn hàng 7Up, Công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Từ ngày 20-3 đến 10-4, nhãn hàng 7Up thực hiện công trình thay đổi diện mạo cho ký túc xá trên tại số 135 Trần Hưng Đạo. Mặt tiền ký túc xá được phủ xanh bởi những chiếc lá xanh và số 7 như một lời nhắc nhở các bạn sinh viên cũng như tất cả mọi người hãy luôn hướng đến việc giữ gìn sự xanh và sạch của môi trường sống suốt 7 ngày trong tuần. Đó cũng là cách mà 7Up muốn truyền cảm hứng đến sinh viên cũng như cộng đồng để tất cả cùng hướng đến một môi trường xanh, sạch và trong lành hơn.

Với thông điệp “Được là mình thật sảng khoái”, nhãn hàng 7Up luôn mong muốn được truyền cảm hứng đến cộng đồng, thông qua những chương trình, hoạt động khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện chất riêng của mình. Năm nay, 7Up nhấn mạnh thông điệp đó qua cuộc thi “Tô điểm Việt Nam” được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 5-2015 tại website www.my7up.vn, nơi các bạn trẻ có thể gửi những ý tưởng tô điểm những góc phố, con đường tại bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này là 7Up sẽ chọn ra những ý tưởng hay nhất để hiện thực hóa chính ý tưởng đó, tại chính nơi mà các bạn đã lựa chọn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ mùa Hè Thu 2021 ở ĐBSCL đạt năng suất cao nhờ áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Giảm lượng giống thông minh nhưng vẫn tăng năng suất

Thành quả mà 3 tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng và Cà Mau đạt được trong vụ Hè Thu 2021 báo cáo tại buổi Tổng kết Canh tác lúa thông minh vùng ĐBSCL Kỳ 3 (chiều ngày 14-9-2021) với chủ đề: "Giải pháp giảm lượng giống thông minh cho mô hình canh tác lúa hiệu quả" một lần nữa khẳng định mô hình Canh tác lúa thông minh giúp tiết giảm chi phí sản xuất, trong đó đáng kể nhất là chi phí giống, phân bón và quản lý dịch hại.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.