“Kỳ tích” của CLB Hà Nội

Vòng 4 giải hạng nhất 2014 (ngày 5-4)

Những mùa bóng trước đây, đội bóng này vốn nổi tiếng là cứ đá trận nào cũng có cầu thủ bị nghỉ thi đấu bởi thẻ phạt, có khi đến 2-3 cầu thủ trụ cột vắng mặt.

Mọi chuyện tưởng như sẽ khá hơn ở mùa bóng 2014 thì tại vòng 4 giải hạng nhất diễn ra vào chiều mai, có đến 6 cầu thủ Hà Nội không thể ra sân gồm: Xuân Tú, Anh Đức, Aniekan (bị kỷ luật); Văn Thuận, Mensah và Đại Đồng (2 thẻ vàng). Vắng đến nửa đội hình chính, xem ra Hà Nội khó hy vọng tạo bất ngờ trước tân binh S.Khánh Hòa. Các trận còn lại của lượt 4 giải hạng nhất 2014, diễn ra vào ngày 5-4 gồm: Đắk Lắk - TPHCM, Tây Ninh - Đồng Tháp và Cần Thơ - Huế.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.