Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Lâm (Thủ Đức) và Lê Thị Hương (quận 4) đã đoạt huy chương vàng

- Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Lâm (Thủ Đức) và Lê Thị Hương (quận 4) đã đoạt huy chương vàng cờ tiêu chuẩn giải cờ Tướng A 1 TPHCM 2007 vừa kết thúc hôm qua (29-4) tại Trung tâm TDTT quận 1. Vô địch nội dung cờ chớp nhoáng là Nguyễn Trần Đỗ Ninh (quận 4) và Ngô Lan Hương (quận 5).

- Tay vợt Ngô Đức Dương (Becamex Bình Dương) đã đoạt ngôi vô địch đơn nam giải quần vợt Đầm Sen mở rộng - Kymdan Cup lần thứ IV-2007 với phần thưởng 4 triệu đồng và 1 kỷ niệm chương 5 chỉ vàng.  
Ng.Th.

- Kết quả bóng đá Serie A đêm 29-4

AS Roma - Lazio 0-0
Ascoli - Reggina 2-3
Livorno - Palermo 1-2
 Messina - Atalanta 0-0
Parma - Cagliari 2-1
Siena - Sampdoria 0-2
 Udinese – Catania 0-1

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Các môn khác