Ký thêm 3 đơn vị, Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã có hơn 70 tỉ đồng tài trợ

SGGPO

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong công tác vận động tài trợ là đạt mốc 70 tỉ đồng.

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã có thêm các nhà tài trợ mới. Ảnh: VIỆT.C.T

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã có thêm các nhà tài trợ mới. Ảnh: VIỆT.C.T

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã có hơn 70 tỉ đồng trong công tác vận động ký kết tài trợ. Tại sáng 23-2 ở Hà Nội, đại diện Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 và Tổng cục TDTT đã ký kết hợp đồng nhận tài trợ với 3 đơn vị tiếp theo là công ty Stavian Hóa chất, công ty nestle Việt Nam và công ty sàn giao dịch digiticket qua đó có một nguồn thu đáng kể đối với sự chuẩn bị của Đoàn.

Tính tới thời điểm hiện tại, Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 đã có 6 nhà tài trợ kim cương và 2 nhà tài trợ bạch kim. Được biết, sau khi tổng hợp tài chính về số tiền tài trợ thu được cùng những tính toán cụ thể về khả năng giành huy chương của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, lãnh đạo Đoàn và Tổng cục TDTT sẽ công bố những mức thưởng “nóng” động viên đối với các HLV, VĐV nếu đạt được các kết quả HCV, HCB, HCĐ ở SEA Games trên sân nhà lần này.

Tại SEA Games 30-2019 ở Philippines, đoàn thể thao Việt Nam giành tổng 98 HCV, 85 HCB, 105 HCĐ trong đó các môn thuộc nhóm Olympic đạt kết quả khả quan. Thể thao Việt Nam đã góp mặt với 856 thành viên (568 VĐV) tại kỳ đại hội này. Ở SEA Games 31, dự kiến Việt Nam đăng ký 1104 VĐV tham gia đầy đủ các môn thi đấu.

Ngày 18-3, Hội nghị lần thứ 2 các trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 sẽ tổ chức tại Hà Nội và đây là thời điểm cuối để các quốc gia chốt số VĐV, HLV góp mặt cũng như trực tiếp thị sát các điểm tổ chức thi đấu của chủ nhà Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành uỷ TPHCM, phát biểu tại buổi gặp gỡ đại diện 2 đội bóng của TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ đại diện hai đội bóng của TPHCM

Sáng ngày 11-8, Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo CLB TPHCM và CLB Sài Gòn. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Nguyễn Mạnh Cường, Chánh văn phòng Thành ủy TPHCM; Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở VH-TT;  Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM…

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ