Kỷ niệm 25 tuổi: IVB tung nhiều sản phẩm hấp dẫn

Ngày 26-6, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB)- ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Cathay United của Đài Loan, đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khu vực miền Nam để gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, cá nhân đã tin tưởng giao dịch với IVB trong suốt 25 năm qua.

Trong số hơn 450 khách đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước dự hội nghị, nhiều khách hàng cũng đã trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến mong muốn IVB tiếp tục đưa ra các giải pháp tài chính, sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thời gian vừa qua. Với phương châm “Cùng phát triển bền vững”, ông Jan Yei Fong, Tổng giám đốc IVB, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, cam kết đồng hành cùng khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng đối với IVB như đã tin tưởng trong 25 năm qua. Lớn mạnh cùng nền kinh tế Việt Nam, IVB không ngừng hoàn thiện từ nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ- công nhân viên đến đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên mọi lĩnh vực. Với nỗ lực không ngừng, IVB đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với chính sách điều hành kinh tế vĩ mô linh hoạt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước khởi sắc. Trong xu thế đó, 5 tháng đầu năm 2015,  IVB tiếp tục tăng trưởng về huy động và cho vay, đồng thời giữ vững các chỉ số an toàn vốn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Kỷ niệm 25 năm thành lập, IVB tiếp tục đồng hành khách hàng bằng các giải pháp tài chính:

- Gói 600 tỷ VND và 20 triệu USD: giảm lãi suất 0,5- 1,5% cho các khách hàng đang được cấp hạn mức tín dụng tại IVB.

- Gói 1.000 tỷ VND lãi suất 6% tài trợ cho khách hàng doanh nghiệp.

- Gói 25 triệu USD tài trợ nhập khẩu máy móc thiết bị, linh kiện từ Đài Loan với lãi suất ưu đãi chỉ từ 2%/năm thời gian vay đến 60 tháng.

- Gói 40 triệu USD tài trợ vốn lưu động cho khách hàng doanh nghiệp bằng VND lãi suất USD.

- Sản phẩm tài trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

- Triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ETax.

- Gói tài trợ nhà thầu, nhà thầu phụ tại các dự án do IVB thu xếp vốn.

- Các sản phẩm mua nhà, đất, xây sửa nhà, sản phẩm vay mua ô tô…

- Sản phẩm thẻ: với mong muốn mọi giao dịch của Khách hàng phải được đáp ứng tối ưu và an toàn, IVB đưa vào sử dụng những tính năng bảo mật tối tân nhất hiện nay trên các loại thẻ như: 3D Secure, PCI DSS Standards, tiêu chuẩn thẻ Chip-EMV cho các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ Corporate.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.