Kỷ nguyên của nụ cười và chặng hành trình 25 năm

Với 25 năm không ngừng nỗ lực đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, Tổ chức Operation Smile - Phẫu thuật nụ cười đã rong ruổi trên khắp nẻo đường của Việt Nam nhằm mang đến cuộc sống mới cho hơn 5.000 trẻ em. Đó là một nỗ lực đáng trân trọng của một tập thể  với cái tâm và tầm nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Niềm hy vọng của các bé cùng gia đình ánh lên trong ánh mắt, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn với sự hỗ trợ của Operation Smile.

Chặng đường kỷ niệm 25 năm đang trải dài từ Hà Nội, Nghệ An, Huế, TPHCM, An Giang với tất cả cố gắng của tập thể tình nguyện viên quốc tế, y-bác sĩ và mạnh thường quân với tiêu chí đem lại cuộc sống mới cho các bé mang dị tật trên gương mặt. Trên hành trình đó là niềm hy vọng của cả ê-kíp lẫn các bậc phụ huynh dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Nói như ông Lê Văn Bé Mười, đại diện Ngân hàng Bản Việt: Chúng tôi không đơn giản chỉ là nhà tài trợ mà là người bạn cùng chung tay, chung sức từ vật chất đến con người, từ tinh thần đến tình cảm để đạt được mục đích cao nhất, cũng là mục đích đơn giản nhất là từng em nhỏ, từng gia đình đều sẽ nở nụ cười thật sự vui vẻ. Chúng tôi mỉm cười khi thấy các em mỉm cười”.

Các tình nguyện viên quốc tế đồng hành cùng Operation Smile để lan tỏa sức ảnh hưởng của cuộc hành trình và mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều hơn nữa trẻ em Việt Nam.

Phú Quôc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.