Kỳ nghỉ của Ronaldo

Kỳ nghỉ của Ronaldo

Thay cho kế hoạch bãi biển Miami (Mỹ), bãi đáp nghỉ xả hơi của C.Ronaldo và người đẹp Irina Shayk là khu resort Faafu Atoll sang trọng tại Maldives. Một chuyến thủy phi cơ đã đưa 2 người tới quần đảo và tất nhiên, Ronaldo không quên tặng người đẹp bó hồng đỏ thắm.

Ronaldo và người yêu tại Maldives.

Đêm của Messi

Hơn 500 khách mời thuộc giới thể thao, giải trí, nghệ sĩ cùng một số chính trị gia đã góp mặt đêm gala quyên tiền từ thiện của quỹ Leo Messi Foundation. Hẳn nhiên, buổi quyên góp không thể thiếu nhân vật chính Lionel Messi.

Lionel Messi tại buổi lễ.

Rạn nứt đầu tiên

Chuyện tưởng êm đẹp nhưng hàng xóm vừa tiết lộ Diego Forlan thường xuyên cãi vã với bạn gái Zaira Nara dù họ đang nghỉ ngơi ở vùng Punta del Este (Uruguay). Phải chăng nguyên nhân là vì Zaira hối thúc cưới hỏi?

Forlan và Zaira.

Đen đủi

Raul Lalo Maradona - em trai “cậu bé vàng” Diego Maradona bị cướp trắng trợn tư trang, tiền bạc cùng xế đắt tiền Volkswagen Bora ngay trên đường ở Buenos Aires (Argentina). Cảnh sát cho biết, bọn cướp không biết nạn nhân là người nhà Maradona.

Chiếc Volkswagen Bora bị cướp.

Chơi với hổ

Trong khi đưa vợ đến đi xem xiếc, không hiểu sao Francesco Totti hứng chí xuống tận nơi biểu diễn để… chơi với hổ cùng người điều khiển Stefano Nones. Tất nhiên, đây không phải “chuyên môn” của ngôi sao của AS Roma, nên đôi khi anh luôn luôn đề phòng trước sự giám sát của Stefano.

Totti (phải) axngồi trong tư thế… sẵn sàng nhảy khỏi xe.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất