Kỷ lục thế giới mới về số bé bò nhiều nhất

Với kinh nghiệm 80 năm phát triển các sản phẩm dành cho trẻ, Downy (P&G)- nhãn hàng nước xả vải bán chạy hàng đầu toàn cầu, vừa giới thiệu nước xả vải Downy Mềm Dịu Cho Bé được thiết kế đặc biệt cho quần áo trẻ nhỏ.

Với công dụng giúp quần áo của bé mềm mại, thơm lâu, sản phẩm này được các chuyên gia của Viện Da liễu Anh quốc chứng nhận an toàn cho quần áo bé, cho bé luôn thoải mái và vui cười hạnh phúc. Với sáng tạo mới nhất của mình, Downy mang đến cho phụ huynh sự lựa chọn tốt hơn để chăm sóc quần áo con trẻ, giữ quần áo bé luôn mềm dịu và thơm lâu. Hiện các sản phẩm của Downy Mềm dịu đã có mặt trong các siêu thị và các cửa hàng trên toàn quốc.

Nhân dịp này, P&G phối hợp Cộng đồng mẹ và bé Marry Baby và Trung tâm Giáo trí dành cho thiếu nhi TiniWorld tổ chức sự kiện “Đường đua Downy Mềm dịu: Kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất” tại TiniWorld - Aeon Mall Tân Phú. Đây là đường đua nhí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam cho các bé biết bò với thiết kế đường đua an toàn và thoải mái, tạo điều kiện cho bé đạt đầy đủ tiềm năng phát triển từ những năm tháng đầu đời.

Tính đến 21 giờ ngày 27-3, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới đã giám sát chặt chẽ và xác nhận Kỷ lục Thế giới mới là 921 bé bò trên đường đua Downy Mềm dịu, vượt qua kỷ lục trước đó của Nhật Bản (601 bé). TS Biswaroop Roy Chowdhury, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union), chia sẻ: Với tiêu chí chương trình rõ ràng, trong quyền và nghĩa vụ của mình, tôi đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé Việt Nam lập nên kỷ lục thế giới mới. Tham gia đường đua này, các bé dưới 16 tháng tuổi chỉ cần bò trên đoạn khăn mềm dịu dài 3m. Với tinh thần chính là giúp các bé khám phá thế giới quan xung quanh, tất cả bé xuất phát trên đường đua đều được ghi nhận tham gia kỷ lục và nhận được một bằng chứng nhận tượng trưng của Ban tổ chức.

Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà.

Sự kiện này còn có sự tư vấn của bác sĩ da liễu; hoạt động giao lưu với người mẫu Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà, MC Thanh Thảo và con trai Bòn Bon; hoạt động xếp khăn nghệ thuật và cuộc thi chụp hình Mẹ và bé.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.