Kỷ lục thế giới

Với những con số chính xác có sự kiểm chứng cụ thể, ngay trước trận vòng loại World Cup 2014 Paraguay - Ecuador, cựu thủ thành Jose Luis Chilavert được nhận bảng ghi danh kỷ lục thế giới là thủ môn ghi bàn nhiều nhất trong 1 trận đấu. Đó là 3 bàn thắng mà Chilavert từng sút tung lưới đối thủ trong  trận khoác áo Velez Sarzfield năm 1999.

Cựu thủ môn Chilavert.

  • Niềm vui riêng

Kết quả hòa 0-0 trước Bosnia-Herzegovina có thể chưa vui cho Bồ Đào Nha, nhưng tuyển thủ Ricardo Quaresma lại có sự hưng phấn riêng. Bệnh viện thông báo, mẫu kiểm tra ADN cho thấy Quaresma chính là cha đẻ của bé gái Ariana - “kết quả” bị tiền vệ người Bồ chối bỏ bấy lâu trước bạn gái cũ Katie Costa. Giờ, họ lại hàn gắn.

Quaresma ở tuyển Bồ Đào Nha.

  • Đổi vận

Liên đoàn bóng đá CH Séc đã thay thế ca sĩ Vratislav Cross bằng gương mặt trẻ Vojta Dyk để hát quốc ca ngay trước trận play-off lượt đi EURO 2012 gặp Montegnero. Sự thay đổi bất ngờ là bởi theo một chút duy tâm, người ta muốn có “điềm may” cho tuyển CH Séc và ngay lập tức họ đã giành thắng lợi 2-0.

Cầu thủ Liverpool theo phong cách gia đình Simpson.

  • Liversimpsons

Qua tài biếm họa của các họa sĩ, dàn hảo thủ của Liverpool đã biến thành những nhân vật trong phim hoạt hình “Gia đình Simpson nổi danh”. Trang web chính thức của Livepool đã đăng bức ảnh ngộ nghĩnh để khích lệ cầu thủ hãy thoải mái đạt kết quả cao.

Cầu thủ Liverpool theo phong cách gia đình Simpson.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác