Kỷ lục thắng 33 điểm liên tiếp

Tay vợt trẻ người Italia Stefano Napolitano (năm nay mới 20 tuổi) vừa tạo dựng một kỷ lục gây chấn động ở ATP Challenge Tour tại Todi (Italia). Trong trận thắng có điểm số 6/0, 6/3 trước tay vợt đồng hương Augusto Virgili ở vòng loại thứ 2, Napolitano đã giành được 33 điểm thắng liên tiếp sau khi thắng tuyệt đối 24/24 điểm trong ván đấu tiên và vượt lên dẫn trước 2/0, 0-15 trong ván đấu thứ 2 (anh thắng 13 điểm liên tục trong ván đấu này).

Napolitano cho biết: “Sau 2 hay 3 game đấu đầu tiên, tôi mới nhận ra là tôi chưa để thua điểm nào. Nhưng thành thật mà nói, tôi không quá chú ý đến điều đó, chỉ tập trung vào việc thắng ván đấu và đó là cách mà tôi đã chơi. Tôi không hề biết mình đã thắng bao nhiêu điểm liên tiếp, nhưng người ta nói với tôi là 33 điểm. Rất khó để thắng nhiều điểm liên tiếp như vậy. Tôi đã giao bóng và trả giao bóng rất tốt. Sau trận đấu, tôi đã nói chuyện với HLV của mình và kiểm tra thông số kỹ thuật. Tôi đã thắng 100% điểm số trong các cú giao bóng 1 và 2 trong ván đấu đầu tiên.  Dù sao, đối thủ vẫn là một tay vợt giỏi nên trong ván thứ 2, chúng tôi đã có một ván đấu bình thường”.

Stefano Napolitano.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác