Kỷ lục gia marathon

Anh Stefaan Engels (ảnh), vận động viên người Bỉ, vừa lập kỷ lục Guinness về chạy marathon khi hoàn thành 365 chặng đua trong vòng 1 năm qua.

Anh Engels cho rằng, năm vừa qua là năm dài nhất trong cuộc đời anh. Vận động viên 49 tuổi này xuất phát từ quê nhà ở TP Ghent (Bỉ) vào ngày 5-2-2010. Chạy qua 7 quốc gia với hơn 15.000km đường bộ, anh đã cán đích tại TP Barcelona (Tây Ban Nha) đúng vào ngày 5-2-2011.

Để lập được kỷ lục marathon này, anh Engels đã sụt 15kg, làm hỏng 25 đôi giày và chạy trung bình mỗi ngày 42km. 

V. CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tỷ lệ chiến thắng khẳng định HLV Pep Guardiola quá thành công tại Man.City.

Man.City thêm chiến thắng, Pep thêm kỷ lục

Các bàn thắng tuyệt vời trong hiệp một do công của Ruben Dias và Bernardo Silva giúp Man.City giành chiến thắng 2-1 quan trọng tại Aston Villa. Kết quả giúp họ tiếp tục bám sát ngôi đầu của Chelsea với chỉ 1 điểm kém hơn sau 14 lượt trận.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác