Kỷ luật một số đội bóng và cầu thủ

Tiểu ban kỷ luật Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009 và hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009 đã họp chiều tối 8-6 và ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số đội bóng và cầu thủ của các câu lạc bộ (CLB) sau vòng 14.

Tại Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009: CLB Bóng đá Xi măng Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai, lọ xuống sân trong trận đấu giữa CLB Xi măng Hải Phòng và CLB SHB Đà Nẵng tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Lạch Tray Hải Phòng).

CLB Bóng đá TĐCS Đồng Tháp bị phạt 15 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai nước, bịch nước xuống sân trong trận đấu giữa CLB TĐCS Đồng Tháp và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Đồng Tháp).

TĐCS Đồng Tháp còn bị phạt 2 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu này. CLB Bóng đá Quân khu 4 bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Thủ môn Silhavy Michal (số 1) của CLB Sông Lam Nghệ An bị cảnh cáo và phạt 5 triệu đồng vì đã có hành vi cố tình làm gián đoạn trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Tại Giải hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009: CLB Bóng đá Xi măng Fico Tây Ninh bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai Berjaya và CLB Xi măng Fico Tây Ninh tại lượt trận 14 (ngày 5-6).

T.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác