Kỷ luật một số đội bóng và cầu thủ

Tiểu ban kỷ luật Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009 và hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009 đã họp chiều tối 8-6 và ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số đội bóng và cầu thủ của các câu lạc bộ (CLB) sau vòng 14.

Tại Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009: CLB Bóng đá Xi măng Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai, lọ xuống sân trong trận đấu giữa CLB Xi măng Hải Phòng và CLB SHB Đà Nẵng tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Lạch Tray Hải Phòng).

CLB Bóng đá TĐCS Đồng Tháp bị phạt 15 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai nước, bịch nước xuống sân trong trận đấu giữa CLB TĐCS Đồng Tháp và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Đồng Tháp).

TĐCS Đồng Tháp còn bị phạt 2 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu này. CLB Bóng đá Quân khu 4 bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Thủ môn Silhavy Michal (số 1) của CLB Sông Lam Nghệ An bị cảnh cáo và phạt 5 triệu đồng vì đã có hành vi cố tình làm gián đoạn trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Tại Giải hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009: CLB Bóng đá Xi măng Fico Tây Ninh bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai Berjaya và CLB Xi măng Fico Tây Ninh tại lượt trận 14 (ngày 5-6).

T.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác