Kỷ luật một số đội bóng và cầu thủ

Tiểu ban kỷ luật Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009 và hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009 đã họp chiều tối 8-6 và ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số đội bóng và cầu thủ của các câu lạc bộ (CLB) sau vòng 14.

Tại Giải vô địch Quốc gia Petro Vietnam Gas 2009: CLB Bóng đá Xi măng Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai, lọ xuống sân trong trận đấu giữa CLB Xi măng Hải Phòng và CLB SHB Đà Nẵng tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Lạch Tray Hải Phòng).

CLB Bóng đá TĐCS Đồng Tháp bị phạt 15 triệu đồng do đã để cổ động viên ném chai nước, bịch nước xuống sân trong trận đấu giữa CLB TĐCS Đồng Tháp và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại lượt trận 14 (ngày 6-6 trên SVĐ Đồng Tháp).

TĐCS Đồng Tháp còn bị phạt 2 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu này. CLB Bóng đá Quân khu 4 bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Thủ môn Silhavy Michal (số 1) của CLB Sông Lam Nghệ An bị cảnh cáo và phạt 5 triệu đồng vì đã có hành vi cố tình làm gián đoạn trận đấu giữa CLB Sông Lam Nghệ An và CLB Quân khu 4 tại lượt trận 14 (ngày 6-6).

Tại Giải hạng nhất Quốc gia Cúp Sino 2009: CLB Bóng đá Xi măng Fico Tây Ninh bị phạt 1 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai Berjaya và CLB Xi măng Fico Tây Ninh tại lượt trận 14 (ngày 5-6).

T.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác