Hoàng Anh Gia Lai

Ký hợp đồng với các đối tác chiến lược

Sáng 7-2, tại khách sạn New World, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đối tác chiến lược là Quỹ đầu tư Jaccar, Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn SSI và Ngân hàng cổ phần Sacombank.

Cùng với những sự hợp tác đầu tư này, Hoàng Anh Gia Lai sẽ hướng đến các chiến lược phát triển mạnh mẽ trong tương lai cả ở lĩnh vực kinh doanh thương mại lẫn ở lĩnh vực bóng đá.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai bao gồm nhiều cơ sở sản xuất chế biến vật liệu xây dựng và nội thất. Ngoài ra công ty còn sở hữu Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – “nhãn mác” để quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất (theo lời của ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Đoàn Nguyên Đức).

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực bóng đá, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chú tâm vào các chiến lược sau: xây dựng Học viện bóng đá trẻ HAGL – Arsenal JMG (dự kiến khởi công vào ngày 5-3 tới đây), tiếp tục tiến trình hợp tác toàn diện (cả về kinh doanh thương mại) với câu lạc bộ hàng đầu Premier League là Arsenal, đưa câu lạc bộ bóng đá HAGL trở thành đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

Trong số này, Học viện bóng đá trẻ HAGL – Arsenal JMG (Học viện bóng đá trẻ thứ hai trong khu vực Đông Nam Á) là một điểm nhấn rất đáng chú ý. Đây là học viện nhận đào tạo các tài năng trẻ từ 12 đến 19 tuổi; khi các tài năng này thành tài, học viện sẽ bán “sản phẩm” ra thị trường cho bất kỳ ai có nhu cầu. Nghĩa là, đầu ra của học viện không chỉ gói gọn ở thị trường trong nước, trong khu vực mà còn vươn tầm sang châu Âu. Theo ông Đức, Hoàng Anh Gia Lai và Arsenal sẽ ăn chia 5-5 cho từng “sản phẩm”.

Trước đông đảo cổ đông, các nhà đầu tư, ông Đức cũng cho biết sẽ sớm tiến hành sáp nhập các công ty trách nhiệm hữu hạn còn lại như Hoàng Anh Quy Nhơn, Hoàng Anh Sài Gòn và Công ty Kinh doanh địa ốc vào Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai để tăng cường khả năng cạnh tranh kinh doanh! 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác