Ký hợp đồng... trong nhà tù

Maxim Molokoedov bị kết án 3 năm tù hồi năm 2010 ở Nga. Tội danh của anh ư? Trong chuyến bay đến Chilê, anh tìm cách mang 6 kg cocain giấu trong những quyển sách dành cho trẻ em ở Nga. Trong khi chịu án phạt ở nhà tù Santiago. Mazim giết thời gian bằng cách chơi bóng đá với những tù nhân khác.

Đó là chuyện bình thường. Ngoại trừ việc anh thi đấu quá hay và gây được ấn tượng cho CLB hạng Hai Chilê là Santiago Morning. Do đó, CLB này ký hợp đồng thi đấu 6 tháng và Maxim có thể rời khỏi nhà tù mỗi ngày để đến sân tập. Ông Flavio Huenupi (phụ trách thể thao trong nhà tù) giải thích với AFP: “Maxim là người đầu tiên được hưởng chương trình cải tạo của cảnh sát Chilê. Nhờ tài năng của một cầu thủ bóng đá và trước đây, anh Maxim từng thi đấu ở giải hạng Hai Nga, chúng tôi đã thương lượng với CLB Santiago để mang đến cho cậu ấy một cơ hội thi đấu”.

Maxim Molokoedov ở nhà tù Santiago (Chilê).

  • 1 Triệu Euro cho Vieri

“Bò mộng” Christian Vieri có tiền để tiếp tục vui thú bên các người đẹp. Khi còn thi đấu cho Inter Milan, tiền đạo này bị CLB đặt hệ thống nghe lén điện thoại nhằm “kiển soát cuộc sống của anh bên ngoài sân bóng”. Cuộc điều tra từ mạng viễn thông Telecom Italia cho biết, Vieri bị Inter nghe lén trong mùa giải 2000-2001, rồi năm 2004. Vieri kiện Inter và đòi bồi thường 21 triệu euro. Giờ đây, tòa án xử Inter và Telecom Italia có tội nhưng yêu cầu họ bồi thường 1 triệu euro.

Christian Vieri khi còn thi đấu cho Inter.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất