Kvitova vỡ mộng soán ngôi

Dù tay vợt nữ số 1 thế giới Wozniacki trật cổ tay và bị loại khỏi giải Sydney International nhưng tay vợt số 2 là Kvitova vẫn thất bại trong cuộc soán ngôi khi để thua Li Na ở bán kết giải này với tỷ số 1-2.

Li Na chính là đương kim vô địch giải Sydney International, giải khởi động cho giải Australia mở rộng sẽ khai mạc vài ngày nữa. Li Na thua set đầu tiên 1-6 nhưng tay vợt nữ số 1 Trung Quốc đã chơi quật khởi ở 2 set sau đó và thắng lại Kvitova 7-5, 6-2.

Chấn thương của Wozniacki cùng nhiều tay vợt hàng đầu như Federer, Kim Clijsters, Serena Williams, Wozniakci... đã gióng lên hồi chuông báo động về chất lượng giải Australia mở rộng. 

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác