Kvitova vỡ mộng soán ngôi

Dù tay vợt nữ số 1 thế giới Wozniacki trật cổ tay và bị loại khỏi giải Sydney International nhưng tay vợt số 2 là Kvitova vẫn thất bại trong cuộc soán ngôi khi để thua Li Na ở bán kết giải này với tỷ số 1-2.

Li Na chính là đương kim vô địch giải Sydney International, giải khởi động cho giải Australia mở rộng sẽ khai mạc vài ngày nữa. Li Na thua set đầu tiên 1-6 nhưng tay vợt nữ số 1 Trung Quốc đã chơi quật khởi ở 2 set sau đó và thắng lại Kvitova 7-5, 6-2.

Chấn thương của Wozniacki cùng nhiều tay vợt hàng đầu như Federer, Kim Clijsters, Serena Williams, Wozniakci... đã gióng lên hồi chuông báo động về chất lượng giải Australia mở rộng. 

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Các môn khác