Kvitova đăng quang Mutua Madrid Open 2015

Thắng nhanh chóng Svetlana Kuznetsova 6/1 và 6/2 chỉ sau 66 phút tranh tài ở trong trận chung kết Mutua Madrid Open 2015, Petra Kvitova đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Premier Mandatory thứ 5 trong sự nghiệp.

Tay vợt hạng 4 thế giới người CH Séc đã 2 lần đăng quang Grand Slam – Wimbledon 2011 và Wimbledon 2014, cô cũng lên ngôi tại Mutua Madrid Open 2011 và WTA Finals trong cùng một năm. Chiến thắng trước tay vợt từng 2 lần giành Grand Slam người Nga của Petra đã diễn ra khi cô tung ra đến 33 cú đánh thắng điểm trực tiếp và chỉ mắc vỏn vẹn 14 lỗi đánh bóng hỏng – chỉ số thi đấu hiệu quả đạt đến mức +19.

Kvitova (phải)

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác