Kumho Tire Việt Nam mở đại lý ở Cần Thơ

Với mong muốn vỏ xe chất lượng cao ngày càng đến gần hơn người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Kumho Tire Việt Nam quyết định mở rộng và nâng cao chất lượng của hệ thống đại lý trên cả nước với việc khai trương đại lý A Lập tại số 53 Phan Đăng Lưu, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Dịp này, công ty triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách mua 2 vỏ xe trở lên, với phần quà tặng gồm: 1 phiếu sử dụng miễn phí dịch vụ chăm sóc vỏ; 1 bộ nón, áo thun; 1 voucher mua hàng siêu thị 200.000 đồng. Khách hàng đến trực tiếp đại lý từ ngày 17 đến 23-6 để nhận ưu đãi trực tiếp hay nhận voucher trong 2 ngày 18 và 19-6 tại Siêu thị Lotte Mart (84 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều) và Bãi xe Phi Long (Vành Đai Phi Trường, An Thới, Bình Thủy). Thời hạn sử dụng của voucher ưu đãi này kéo dài đến ngày 17-7.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.