Kompany nhắm đến “cú ăn 4”

Man.City đã ghi tới 99 bàn thắng ở các giải đấu khác nhau kể từ đầu mùa bóng đến nay. Với khả năng tấn công áp đảo như vậy, dư luận bắt đầu nhắc đến chuyện Man.City có thể trở thành đội bóng Anh đầu tiên vô địch cả Champions League, Premier League, Cúp FA và Cúp Liên đoàn trong cùng một mùa bóng.

Về việc này, trung vệ đội trưởng Vincent Kompany, cho biết: “Chúng tôi không hứa mùa này sẽ lập được kỳ tích đó, nhưng cú ăn 4 ấy trước sau gì cũng có. Lứa cầu thủ chúng tôi hiện nay chưa đạt được thì những thế hệ kế tiếp sẽ đạt được. Bởi mục tiêu của Man.City là chiến thắng ở mọi giải đấu”.

Hiện nay, Man.City chỉ kém Arsenal 1 điểm trên bảng xếp hạng Premier League. Họ đã đặt một chân vào chung kết Cúp Liên đoàn sau khi thắng West Ham 6-0 ở bán kết lượt đi. Họ cũng đã giành quyền đi tiếp ở Cúp FA sau khi thắng đậm Blackburn 5-0. Trước mắt, chỉ có thử thách ở Champions League là gian nan nhất vì họ sẽ gặp Barcelona.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Thời gian của HLV Ronald Koeman tại Barca đang rút ngắn dần?

HLV Koeman bị cấm chỉ đạo 2 trận

Nhà cầm quân của Barcelona đã phải nhận án phạt cấm 2 trận sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở cuối trận hòa 0-0 tại Cadiz vào thứ năm, cũng đồng nghĩa nhà cầm quân người Hà Lan sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách khó khăn đến Atletico Madrid vào đầu tháng 10.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác