Kolarov thừa nhận con rơi

Hậu vệ trái nổi tiếng bị cáo buộc đã lén lút vụng trộm với người đẹp Kristina Mijacevic suốt 10 năm và tìm cách chối bỏ trách nhiệm khi nhân tình có thai. Giờ đây, chân dài trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết và ngôi sao của Manchester City cũng đã thừa nhận đứa con ngoài giá thú.

Nhân tình 10 năm của Kolarov

Hiện Kolarov vẫn đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cô vợ Vesna và có 2 người con, đủ cả nếp tẻ. Sau khi thông tin ầm ĩ này lan tràn trên các mặt báo vào năm ngoái, hậu vệ của Manchester City đã quyết định giữ im lặng suốt một thời gian dài. Một số thông tin từ truyền thông Serbia cho biết dù sao thì hậu vệ năm nay 31 tuổi đã thừa nhận cậu con trai có chung với chân dài Kristina và đồng ý để con mang họ mình. Nhưng rắc rối những tưởng là còn đeo bám Kolarov dài dài khi người đẹp này từng công khai tuyên bố rằng cô muốn ngôi sao của Man xanh bỏ lại gia đình hiện tại để đến với cô. Khỏi phải nói về tốc độ lan truyền khi đó của những thông tin dính dáng đến cặp đôi này vì ngoài việc Kolorov là ngôi sao quốc tế thì Kristina cũng là một người mẫu đình đám và có đến 10.000 người theo dõi Instagram của cô nàng.

Để đỡ phiền toái, Kolorov từng đặt ra yêu cầu với các phóng viên Serbia rằng hễ ai muốn phỏng vấn anh thì tuyệt đối không được phép đả động gì đến chuyện đời tư. An ủi cho Kolarov là cô vợ Vesna đã quyết định tha thứ cho tội “vụng trộm” của chồng để giữ hạnh phúc gia đình. Hiện họ vẫn đang tiếp tục chung sống với nhau.

Ở mùa giải hiện tại, Kolarov đang là một trong số những cầu thủ nhận được sự tin tưởng bậc nhất của HLV Pep Guardiola. Anh đá nhiều trận hơn bất cứ cầu thủ nào của Man City kể từ khi mùa giải khởi tranh và cũng thường xuyên đeo băng thủ quân.


Vũ Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất