Kokkinakis lọt vào tốp 100 thế giới

Thanasi Kokkinakis (Australia, 19 tuổi) trở thành tay vợt tuổi teen mới nhất lọt vào tốp 100 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP World Tour sau khi giành quyền lọt vào vòng đấu chính ở Madrid Masters 2015.

Với kết quả này, anh cùng với Hyon Chung (Hàn Quốc, hạng 69 ATP, 18 tuổi) và Borna Coric (Croatia, hạng 53 ATP, 18 tuổi) là 3 tay vợt trẻ tuổi nhất hiện diện trong tốp 100 thế giới ngay vào thời điểm này.

Kokkinakis lọt vào tốp 100 thế giới ảnh 1

Thanasi Kokkinakis.

Lý ra,  Kokkinakis sẽ thi đấu ở vòng loại của Rome Masters, nhưng vì những trục trặc khi mua vé máy bay, anh đã không thể bay đến Rome từ Madrid, thay vào đó, đánh chọn Bordeaux làm nơi dừng chân kế tiếp để tham gia một giải đẳng cấp Challenger ở đây.

Đỗ Hoàng

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.