Kokkinakis lọt vào tốp 100 thế giới

Thanasi Kokkinakis (Australia, 19 tuổi) trở thành tay vợt tuổi teen mới nhất lọt vào tốp 100 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP World Tour sau khi giành quyền lọt vào vòng đấu chính ở Madrid Masters 2015.

Với kết quả này, anh cùng với Hyon Chung (Hàn Quốc, hạng 69 ATP, 18 tuổi) và Borna Coric (Croatia, hạng 53 ATP, 18 tuổi) là 3 tay vợt trẻ tuổi nhất hiện diện trong tốp 100 thế giới ngay vào thời điểm này.

Thanasi Kokkinakis.

Lý ra,  Kokkinakis sẽ thi đấu ở vòng loại của Rome Masters, nhưng vì những trục trặc khi mua vé máy bay, anh đã không thể bay đến Rome từ Madrid, thay vào đó, đánh chọn Bordeaux làm nơi dừng chân kế tiếp để tham gia một giải đẳng cấp Challenger ở đây.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác