Kohler Việt Nam trưng bày tác phẩm nghệ thuật

Nằm trong chuyến hành trình chu du qua nhiều nước châu Á, sự kiện trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Kohler Bold. Art sẽ do Công ty Kohler Việt Nam giới thiệu với giới đam mê nghệ thuật ở Việt Nam.

Kohler Bold. Art trưng bày 12 tác phẩm điêu khắc tại TPHCM và Hà Nội của 6 nghệ sĩ Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam). Với chủ đề “Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai”, mỗi tác phẩm đều mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia và tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Triển lãm Kohler Bold. Art được mở cửa miễn phí với nhiều hoạt động bên lề xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện tại Sài Gòn House, 77 Nguyễn Huệ, TPHCM (từ ngày 15-7 đến 21-7) và tại Toong, 98 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội (dự kiến từ ngày 12-8 đến hết 18-8).

Không chỉ trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ gạo cội, Kohler Bold. Art còn là sự kiện vinh danh những tài năng trẻ với 3 mẫu thiết kế hoa văn chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế và tôn vinh hoa văn nghệ thuật văn hóa Việt Nam”. Những nghệ sĩ tiềm năng này phải trải qua 2 vòng thi để thể hiện sức sáng tạo của mình trên nền chất liệu là những chiếc chậu rửa Conical Bell từ Kohler. Những chiếc chậu rửa Conical Bell mang trên mình mẫu hoa văn truyền thống xuất sắc nhất cũng được trưng bày trong sự kiện này.

Tại Kohler, mỗi sản phẩm làm ra đều mang trong mình nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên. Trong đó, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Phiên bản Nghệ thuật thực sự được xem là các tác phẩm đặc sắc không chỉ bởi ngôn ngữ thiết kế uyển chuyển và chất liệu hiệu ứng đặc biệt, mà còn vì được làm thủ công bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu. Tại Kohler Bold. Art, khách tham quan được chiêm ngưỡng sản phẩm Phiên bản Nghệ thuật mới nhất từ Kohler - Derring. Chiếc chậu rửa đầy khác biệt bởi họa tiết tinh xảo trang trí bằng gốm dọc thân và quá trình tạo tác thủ công với các công đoạn đúc, nung tỉ mỉ. Mỗi chiếc chậu Derring là một tác phẩm độc nhất vô nhị, mang đậm dấu ấn cá nhân của những nhà điêu khắc tài hoa.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.