Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Artifacts

KOHLER vừa ra mắt bộ sưu tập vòi nước Artifacts lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển giúp chủ nhà tự tin thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ riêng vào không gian phòng tắm. Với sự lựa chọn 3 mẫu thân vòi, 3 mẫu tay chỉnh, cùng các bề mặt mạ đa dạng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, kết hợp và thiết kế bộ vòi cho riêng mình. Bộ sưu tập Artifacts đã được ra mắt ngay thời điểm những thiết kế cổ điển xuất hiện trở lại trong xu hướng thiết kế bếp và phòng tắm. Nét thiết kế mang dấu ấn thời vua Edward ở Anh đầu những năm 1900 hòa hợp với mọi phong cách bài trí phòng tắm từ cổ điển cho đến giao thoa thậm chí là trong những không gian hiện đại.

“Đó là cảm giác phấn khích không thể phủ nhận khi bạn tìm thấy một món đồ thú vị phù hợp hoàn toàn với chuẩn mực thẩm mỹ của mình, dù đó chỉ là vật phẩm khuất tầm mắt trong cửa hàng đồ cổ hay từ một kho báu cũ kỹ bạn vô tình bắt gặp trong những chuyến đi. Tự tạo cho mình một bộ vòi Artifacts cũng khơi gợi cảm xúc tương tự” - bà Julie Kober, Giám đốc ngành sản phẩm vòi nước của Kohler chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, độc giả liên hệ (08) 37444399/ (04) 62822846, tham quan các phòng trưng bày KOHLER hoặc truy cập vào trang web kohlervn.com.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.