Kohler giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Beitou

Với bề mặt cong hoàn hảo, bộ sưu tập vòi nước Beitou là sự cân bằng giữa kiểu dáng đậm chất kiến trúc và sự sắp đặt tuyệt vời của thiên nhiên. Thành quả đạt được là sự tương tác hài hòa giữa sự đột phá của công nghệ và sức hấp dẫn của thiên nhiên để làm nên một chốn bình yên đầy mời gọi. Mark Bickerstaffe, Giám đốc Phát triển sản phẩm của Kohler, chia sẻ: Mục tiêu của chúng tôi là tạo một sản phẩm phản chiếu được trọn vẹn vẻ đẹp tinh túy của nước trong tự nhiên. Với Beitou, đội ngũ thiết kế tại Thượng Hải của chúng tôi đã làm nên một kiểu dáng tôn vinh vẻ đẹp của nước và xem đó là giá trị cốt lõi hàng đầu.

Beitou sở hữu đường nét thiết kế tối giản đầy chủ ý. Nước tuôn trào như suối và chảy êm ái qua một lòng máng như được xói mòn bởi chính sức mạnh của nước trong tự nhiên. Máng nước được nâng đỡ bởi thân vòi hình trụ mang đến kiểu dáng đơn giản và hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách bài trí.

Những cảm nhận và trải nghiệm về nước được nâng tầm với đầu sen Beitou đa chức năng. Đầu sen mưa được trang bị các bề mặt phun đa dạng như dòng chảy dạng màn nước, dòng chảy dạng thác nước với tùy chọn đèn LED cam nhạt, trắng ấm áp hay xanh da trời được kích hoạt bởi chuyển động của dòng nước. Với bề mặt mạ Chrome bóng, bộ sưu tập đem lại một số lựa chọn mặt nạ điều khiển để kết hợp thêm với các thiết bị khác, chẳng hạn như đầu sen gắn tường WaterTile, sen cầm tay,… mà vẫn giữ nguyên vẹn sự hài hòa về mặt thị giác và cảm nhận.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Kohler, độc giả liên hệ (08) 37444399/ (04) 62822846; xem trực tiếp tại các phòng trưng bày hay trên trên Kohlervn.com. 

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.