KLOOK FEST – Gắn kết cộng đồng, trải nghiệm du lịch từ trực tuyến đến thực tế

SGGPO
Lễ hội Klook Fest 2019 đã diễn ra sôi động tại Vạn Hạnh Mall, quận 10, TPHCM. Chương trình thu hút rất nhiều lượt khách tham quan tại các gian hàng du lịch và vô số các deal “chạm nóc” đã được tung ra trong ngày đầu tiên khiến không khí trở nên hot hơn bao giờ hết. Lễ hội còn kéo dài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 9 và 10-11) với nhiều hứa hẹn hấp dẫn.

KLOOK FEST – Gắn kết cộng đồng, trải nghiệm du lịch từ trực tuyến đến thực tế

Tham dự Klook Fest, khách hàng có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn từ những đối tác du lịch quốc tế của Klook, như Hong Kong Disneyland, Switzerland Tourism, Wildlife Reserves Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ các travel bloggers nổi tiếng như Nhị Đặng, Vinh Gấu, Bill Balo, Travip,…
Klook Fest là một lễ hội du lịch độc đáo, mang tính trải nghiệm cao và ứng dụng trên nền tảng điện thoại di động. Nhiều hoạt động du lịch, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng được tổ chức trong cùng một sự kiện. Khách tham dự có thể nhận được nhiều ưu đãi du lịch hấp dẫn chỉ có tại Klook Fest, trải nghiệm tương tác và các buổi workshop về du lịch từ nhiều chuyên gia, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch du lịch lý tưởng.
KLOOK FEST – Gắn kết cộng đồng, trải nghiệm du lịch từ trực tuyến đến thực tế ảnh 1
KLOOK FEST – Gắn kết cộng đồng, trải nghiệm du lịch từ trực tuyến đến thực tế ảnh 2 Klook Fest thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ

THANH TRÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nova Consumer đồng hành cùng VBA - Brought by NovaWorld 2022

Nova Consumer đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam VBA - Brought by NovaWorld 2022

Ngày 20-6, tại Novaland Gallery, TPHCM, Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) và Thương hiệu Bất động sản du lịch NovaWorld (thuộc Tập đoàn Novaland) đã chính thức công bố NovaWorld là đơn vị đồng tổ chức và Nova Consumer, Nova Service cùng nhãn hàng PhinDeli là đơn vị đồng hành của mùa giải VBA 5x5 năm 2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.