Kính thực tế ảo Samsung Gear VR: Hàng trăm nội dung tùy chọn

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên (ảnh) nhằm mở rộng khả năng dẫn đầu của hãng trong hạng mục thiết bị phụ trợ. Phiên bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại smartphone gồm Galaxy Note 5, S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Theo lời ông JK Shin, Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động của Samsung: Chúng tôi vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, nên việc ra mắt “phiên bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR” không ngoại lệ. Việc sản xuất Gear VR dựa trên sự hợp tác với Oculus nhằm thiết lập một tiêu chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trên di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiêu dùng. Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiên bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Màn hình chạm của Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, giúp người dùng thoải mái thưởng thức phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị. Giám đốc Điều hành Oculus Brendan Iribe chia sẻ: “Cùng với Samsung, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất hiện nay. Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video”. Samsung Gear VR phiên bản màu trắng sẽ có mặt vào mùa thu này với giá 99USD. Tham khảo chi tiết trên www.samsungmobilepress.com.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.