Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên có suất thi đấu tại giải bơi VĐTG 2013

Tại giải bơi Arena Grand Prix 2013 ở thành phố Charlotte (Mỹ), kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vượt chuẩn B để có suất thi đấu tại giải bơi VĐTG 2013. Ánh Viên đạt 2’14"86 ở chung kết nội dung 200m ngửa (đứng hạng 5) và vượt chuẩn B dự giải VĐTG mà Liên đoàn Bơi thế giới (FINA) đã công bố là 2’15"68.

Ở nội dung 400m hỗn hợp cá nhân, Ánh Viên xếp hạng 12 sau lượt chung kết nhưng thành tích 4’50"83 của cô đã vượt chuẩn B là 4’54"49. Ngày 2-6, Ánh Viên trở về Việt Nam rồi tiếp tục tới Brunei tham dự giải bơi vô địch nhóm tuổi Đông Nam Á 2013.

DIỆU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Bóng đá quốc tế

Minamino không thể cùng Monaco cản bước PSV

Monaco và nỗi khắc khoải Champions League

Hai năm liên tiếp, AS Monaco lỡ hẹn với Champions League, lần này là ngay từ vòng loại thứ ba. Dù rất nỗ lực, đại diện Ligue 1 đành chịu thất thủ 4-3 sau hai lượt trận trước PSV Eindhoven.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác