Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng nhận 500 triệu đồng tiền thưởng tại Quảng Bình

SGGPO
Địa phương Quảng Bình đã tổ chức lễ vinh danh, trao thưởng đối với VĐV, HLV đạt thành tích huy chương tại SEA Games 31 và Nguyễn Huy Hoàng là một trong những cá nhân được trọng thưởng.

Nguyễn Huy Hoàng là VĐV được thưởng cao nhờ kết quả thi đấu SEA Games 31. Ảnh: HOÀNG PHÚC

Nguyễn Huy Hoàng là VĐV được thưởng cao nhờ kết quả thi đấu SEA Games 31. Ảnh: HOÀNG PHÚC

UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ vinh danh trao thưởng dành cho các gương mặt thể thao quê hương vừa tham dự Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu SEA Games 31, đạt các kết quả huy chương vào chiều 30-5.
Theo quyết định trao thưởng, UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng tổng 127 triệu đồng và bằng khen cho 4 tuyển thủ của Quảng Bình đạt kết quả huy chương tại SEA Games 31 theo đúng quy định. Ở Đại hội vừa qua, Quảng Bình đã có Nguyễn Huy Hoàng - bơi lội, Lường Thị Thảo - đua thuyền rowing, Hoàng Thị Ngọc- điền kinh, Nguyễn Thị Hương - điền kinh, Dương Anh Đức - đua thuyền canoeing, Nguyễn Ngọc Anh Thư - bơi lội thi đấu; trong đó Nguyễn Huy Hoàng giành 5 HCV (3 cá nhân, 2 tiếp sức, phá 1 kỉ lục cá nhân SEA Games và 1 kỷ lục tiếp sức SEA Games), Lường Thị Thảo giành 2 HCV, Nguyễn Thị Ngọc giành 1 HCV, Nguyễn Thị Hương giành 1 HCB.
Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng nhận 500 triệu đồng tiền thưởng tại Quảng Bình ảnh 1 Các VĐV Quảng Bình được tuyên dương trao thưởng của UBND tỉnh Quảng Bình vào chiều 30-5. Ảnh: HOÀNG PHÚC
Ngoài 127 triệu đồng trên, UBND tỉnh Quảng Bình đã thưởng nóng 650 triệu đồng cho các cá nhân VĐV, HLV vừa thi đấu ở SEA Games 31.
Cá nhân tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng được UBND tỉnh Quảng Bình thưởng nóng 250 triệu đồng cho các thành tích HCV đạt được tại Đại hội, UBND huyện Bố Trạch tặng 50 triệu đồng, doanh nghiệp địa phương đồng hành tặng 100 triệu đồng nên đã được nhận tổng thưởng tại buổi lễ là hơn 500 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Toàn đang đến gần với Seoul E-Land FC

Văn Toàn đến gần với K-League 2

Trong giai đoạn các đội V-League đang chuẩn bị lực lượng và lần lượt hội quân trong nửa đầu tháng 12 thì một số cầu thủ cũng lên kế hoạch thử sức ở các giải nhà nghề tại Đông Á. Ngày 8-12 có tin Văn Toàn đã đạt được thỏa thuận thi đấu tại Seoul E-Land, đội đang thi đấu lại K-League 2.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ