Kinh doanh thời công nghệ

Hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2014

Ngày nay, với tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt cùng những sự bùng nổ của internet, các thiết bị di động và mạng xã hội đã mở ra cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng trên quy mô toàn cầu. Nhưng lại có đến 90% doanh nghiệp kinh doanh trên internet thất bại ngay trong năm đầu tiên hoạt động. Từ đó cho thấy, không phải doanh nghiệp nào cũng thật sự thấu hiểu và áp dụng được công cụ Digital Marketing vào chiến lược phát triển kinh doanh và bên cạnh đó các ông trùm truyền thông như Google, Facebook không ngừng thay đổi thuật toán khiến môi trường Digital Marketing càng trở nên phức tạp hơn.

Buổi hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2014 chiều qua tại Grand Palace do EQVN phối hợp với Facebook, Google, MMA Global tổ chức đã giúp hơn 400 khách tham dự là chủ doanh nghiệp, cấp lãnh đạo doanh nghiệp... tháo gỡ những vướng mắc, khám phá những xu hướng mới trong việc ứng dụng Digital Marketing trong thời kỳ bùng nổ công nghệ.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại buổi hội thảo.

VÂN NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.