Kingston tăng gấp đôi dung lượng cho hàng loạt thẻ nhớ

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I và SDHC/SDXC Class 10 UHS-I, dòng sản phẩm lưu trữ mạnh mẽ với dung lượng gấp đôi.

Thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I hiện có mức dung lượng 128GB, thích hợp lưu trữ ứng dụng, nhạc, hình ảnh và phim- vốn thường chiếm dụng nhiều dung lượng trong điện thoại hay máy tính bảng. Tương thích với các thiết bị sử dụng microSDHC và microSDXC, tốc độ cực nhanh của UHS-I sẽ cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim HD mà không bị gián đoạn.

Thẻ nhớ trang bị công nghệ SDHC/SDXC Class 10 UHS-I.

Trong khi đó, Thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 UHS-I của Kingston được trang bị công nghệ UHS-I với hiệu năng hoạt động ấn tượng và hiện đã có mức dung lượng 256GB, cho phép người dùng quay được các đoạn phim HD 1080p và 3D mà không cần thay thẻ nhớ. Với tốc độ đọc 90MB/giây và tốc độ ghi 45MB/giây, chiếc thẻ này có thể truyền tải dữ liệu nhanh hơn các thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 thông thường khác. Các nhiếp ảnh gia có thể chụp được các tấm hình có mật độ điểm ảnh lớn như RAW và JPEG nhiều hơn với dung lượng lớn hơn. Tốc độ ghi nhanh hơn của thẻ nhớ hỗ trợ chế độ chụp burst mode liên tục đối với hình ảnh tĩnh và giảm thiểu hiện tượng giật hình trong lúc quay phim.

Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm bộ nhớ Flash khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Kingston, cho biết: “Kingston Technology tự hào giới thiệu những sản phẩm thẻ nhớ dung lượng và tốc độ cao này. Trong một thế giới mà gần như người dùng nào cũng đem theo bên mình các thiết bị di động chứa nhiều dữ liệu hơn trước đây, các thẻ nhớ dung lượng và tốc độ cao này chắc chắn sẽ đảm bảo khách hàng luôn có các giải pháp tốt nhất để tận dụng thiết bị di động của mình”.

Thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I hiện có các mức dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB. Các thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 UHS-I có các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Cả 2 loại thẻ đều được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có độ bền tin cậy của Kingston. Truy cập: www.kingston.com để biết thêm chi tiết.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.