Kim Nguyên, Ngọc Thanh Tâm lên núi trao quà tặng trẻ em nghèo

Kim Nguyên, Ngọc Thanh Tâm lên núi trao quà tặng trẻ em nghèo. Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên cùng diễn viên Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Mai Phương vừa có chuyến đi trao quà học sinh nghèo tại Đắc Nông.

Đây là chuyến đi cùng Quỹ Hiểu về trái tim với 300 phần quà gồm gạo, sữa, bánh, cá hộp, xúc xích trao tặng học sinh nghèo người dân tộc thiểu số tại thị xã Gia Nghĩa (Đắc Nông). Gắn bó Quỹ Hiểu về trái tim đã lâu, đây là lần đầu Kim Nguyên có cơ hội gặp gỡ những học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa. Trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, duyên dáng của Brian Võ, Á hậu Kim Nguyên được các em yêu mến…

Kristine Thảo Lâm hóa quý cô kiêu sa.

Trong loạt ảnh mới đây, Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2015 Kristine Thảo Lâm thể hiện vẻ đẹp sang trọng và quý tộc khi chọn kiểu tóc uốn, hoa cài, khăn lông hay váy, áo cổ điển. Cô sẽ là trưởng ban tổ chức của cuộc thi Sắc đẹp lên ngôi- Ms Vietnam Beauty International Pageant dự kiến được tổ chức vào ngày 27-5, tại miền Nam California, Mỹ.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tomic và Kyrgios

“Trò chơi con nít” của Bernard Tomic và Nick Kyrgios: Chửi nhau trên MXH, thách đấu 1 triệu USD, có thể đấu cả… quyền Anh

Trong khi những tay vợt hàng đầu thế giới đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ mạnh nhất ở Roland Garros 2022, thì Bernard Tomic và Nick Kyrgios đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ giành chiến thắng trong “Trò chơi con nít” trên mạng xã hội. Cuộc chiến giữa 2 gã trai “con nít” của làng quần vợt Úc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể sẽ phải phân định thắng thua bằng một trận đấu quần vợt trị giá 1 triệu USD, không loại trừ khả năng… đấu cả quyền Anh!