Kiểu tóc mới của Messi gây bão mạng

Ngôi sao người Argentina không nổi tiếng trong việc làm những trò điên rồ. Nhưng dù sao kiểu tóc mới của anh trở thành chủ đề bàn tán trên mạng từ sáng 6-8 đến nay.

Messi cho cắt rất ngắn 2 bên đầu nhưng phía trên vẫn để dài. Rõ ràng, khi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thay đổi một chút xì-tai bị cho là ngố, thì cư dân mạng có dịp bàn tán.

Ngay khi những bức ảnh đầu tiên về kiểu tóc mới của Messi được phát tán, người ta đưa ra rất nhiều so sánh khác nhau và thậm chí đó không phải là những lời khen… Bằng chứng là không ít người đem so sánh với kiểu tóc của Chủ tịch Kim Jong-un của Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên (ảnh). Thậm chí, các cư dân của mạng Twitter còn ghép mặt của Messi vào ông Kim Jong-un như thể 2 người là 1.

Không những thế, người ta còn so sáng với nam diễn viên chính của bộ phim Forrest Gump…

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib cầu nguyện trong buổi cân trọng lượng

UFC 254: HLV Gaethje nói lời xui xẻo trước đại chiến, nhưng HLV Khabib thừa nhận đây là trận đấu khó khăn nhất của “Đại bàng Nga”

Cả 2 võ sĩ - “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov lẫn “The Highlight” Justin Gaethje - mới vừa hoàn tất buổi cân trọng lượng mà không có bất kỳ biến cố nào. Cả 2, đều đạt mức cân nặng 70 kg (dù Khabib phải cởi hết quần lót mới có thể đạt được mức trọng lượng này). Trước trận đại chiến thuộc sự kiện UFC 254, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng sớm Chủ nhật 25-10 tại “Đảo đánh đấm” (Abu Dhabi), cả 2 phía đều có những đánh giá, lời nói nhắm về phía đối thủ.