Kiều nữ Flanagan muốn mở thương hiệu nội y riêng

Helen Flanagan đang săn nhà cùng với bạn trai là tiền vệ Scott Sinclair, đồng thời cô còn nói muốn mở thương hiệu nội y riêng…

Helen nổi tiếng không chỉ là bạn gái của Scott Sinclair mà còn nhờ là người mẫu nội y với thân hình gợi cảm. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi biết rằng cô đang lên kế hoạch ra mắt bộ sưu tập nội y của riêng cô.

Hiện tại, cô đang ráo riết chọn lựa các vật liệu và gặp gỡ các nhà thiết kế để cho ra dòng sản phẩm nóng bỏng, gợi cảm mang phong cách riêng của cô. Helen cho biết: “Tôi đang làm việc để cho ra dòng nội y của riêng tôi và tôi thực sự phấn khích với công việc này. Tôi yêu thích ý tưởng về sự sáng tạo và say mê với nội y đẹp, do đó tôi sẽ chú tâm trong việc thiết kế. Tôi muốn đến Paris và làm tất cả cho các cuộc ra mắt sản phẩm”.

Helen Flanagan gợi cảm với mái tóc đen.

Dù bận rộn với công việc mới, nhưng Helen Flanagan vẫn không quên vun đắp tình yêu với bạn trai Scott Sinclair. Người đẹp 25 tuổi này nóng lòng tìm được nơi ở mới để có thể yên tâm tập trung cho công việc, cho tương lai của 2 người. Thật vậy, họ mất 4 tháng qua chia sẻ thời gian sống chung với bố mẹ. Helen cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ sớm dọn nhà. Tôi không thể chờ đợi bởi tôi không có nhà trong 4 tháng qua. Tôi thực sự muốn tìm ra nơi ở mới cho bản thân…”.

Một điều đáng chú ý khác, Helen khẳng định “ghét” nói về Scott Sinclair, mặc dù cô thường đề cập đến kế hoạch lập gia đình và có con. Bây giờ, cô cảm thấy hài lòng với kiểu tóc đen mới sau nhiều tháng để tóc vàng. Cô thổ lộ: “Tôi thích để tóc đen hơn. Và bạn có thể ăn mặc dễ hơn với mái tóc đen. Mái tóc vàng của tôi chỉ để trong một thời gian khi tôi tham gia các chương trình truyền hình. Thú thật, tôi thích tóc đen hơn”. Ngoài ra, cô không có kế hoạch sưu tập thêm hình xăm. Trong số những hình xăm hiện có, đáng chú ý nhất là hình xăm Marilyn Monroe trên cánh tay và tên của bạn trai Scott Sinclair trên đùi. Cô nói: “Tôi từng nghĩ đến ý tưởng có nhiều hình xăm nhưng tôi nghĩ rằng bạn phải thực sự yêu thích nó bởi một khi đã xăm thì khó mà bôi xóa”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất