Thường trực VFF họp khẩn

Kiểu gì cũng phải thay đổi!

Hôm qua, Thường trực VFF đã triệu tập buổi họp khẩn để bàn về chuyện thay đổi và cải tiến nhiều khâu trước mùa giải mới 2012. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh 2 vấn đề bị dư luận “soi” nhiều nhất là công tác trọng tài và tổ chức buộc phải có sự điều chỉnh.

Ngay sau buổi họp của Thường vụ, VFF sẽ gửi phiếu đến 28 CLB dự V-League và hạng Nhất để đề cử các chức danh này. Ngày 23-9 là hạn chót cho các CLB gửi phiếu đề cử lên VFF, sau đó Thường vụ VFF sẽ quyết định chọn Trưởng ban trọng tài và Trưởng BTC giải theo số phiếu được đề cử.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định mùa bóng mới 2012 sẽ có nhiều thay đổi. Ảnh: Quang Minh

Mặc dù đã quyết định “trưng cầu dân ý”, trao quyền chọn người đủ tài năng và uy tín cho bộ máy điều hành mùa giải 2012 đến các đội bóng, ông Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng thích hợp nhất vẫn là chọn một người trong nhà VFF đảm nhận vai Trưởng BTC, ví như Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó TTK Nguyễn Hữu Bàng… Bên cạnh đó, ông Hỷ cũng gợi ý rằng nên đề cử Phó Chủ tịch chuyên môn Phạm Ngọc Viễn vào vai Trưởng ban trọng tài ở mùa giải mới.

Một ngày trước khi diễn ra buổi họp khẩn của Thường vụ VFF, ông bầu Nguyễn Đức Kiên trong cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp đầu tư cho bóng đá có đề nghị rằng, VFF nên cử ông Phạm Ngọc Viễn làm Trưởng BTC giải vì dù sao ông Viễn cũng được coi là một trong những người có kinh nghiệm tổ chức thi đấu, đặc biệt là về chuyên môn. Ngoài ra, bầu Kiên cũng đề cử VFF chọn ông Đoàn Phú Tấn cho vị trí Trưởng ban trọng tài.

Việt Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mansaray trong tình huống "bắn hạ" thủ môn Tấn Trường mới đây

Không có chuyện thanh lý hợp đồng Mansaray

Trưởng đoàn CLB Becamex Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh cho biết như trên trước thông tin trong những ngày qua liên quan đến việc CLB B.Bình Dương tính chuyện thay thế Mansaray.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.