Thường trực VFF họp khẩn

Kiểu gì cũng phải thay đổi!

Hôm qua, Thường trực VFF đã triệu tập buổi họp khẩn để bàn về chuyện thay đổi và cải tiến nhiều khâu trước mùa giải mới 2012. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh 2 vấn đề bị dư luận “soi” nhiều nhất là công tác trọng tài và tổ chức buộc phải có sự điều chỉnh.

Ngay sau buổi họp của Thường vụ, VFF sẽ gửi phiếu đến 28 CLB dự V-League và hạng Nhất để đề cử các chức danh này. Ngày 23-9 là hạn chót cho các CLB gửi phiếu đề cử lên VFF, sau đó Thường vụ VFF sẽ quyết định chọn Trưởng ban trọng tài và Trưởng BTC giải theo số phiếu được đề cử.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định mùa bóng mới 2012 sẽ có nhiều thay đổi. Ảnh: Quang Minh

Mặc dù đã quyết định “trưng cầu dân ý”, trao quyền chọn người đủ tài năng và uy tín cho bộ máy điều hành mùa giải 2012 đến các đội bóng, ông Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng thích hợp nhất vẫn là chọn một người trong nhà VFF đảm nhận vai Trưởng BTC, ví như Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó TTK Nguyễn Hữu Bàng… Bên cạnh đó, ông Hỷ cũng gợi ý rằng nên đề cử Phó Chủ tịch chuyên môn Phạm Ngọc Viễn vào vai Trưởng ban trọng tài ở mùa giải mới.

Một ngày trước khi diễn ra buổi họp khẩn của Thường vụ VFF, ông bầu Nguyễn Đức Kiên trong cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp đầu tư cho bóng đá có đề nghị rằng, VFF nên cử ông Phạm Ngọc Viễn làm Trưởng BTC giải vì dù sao ông Viễn cũng được coi là một trong những người có kinh nghiệm tổ chức thi đấu, đặc biệt là về chuyên môn. Ngoài ra, bầu Kiên cũng đề cử VFF chọn ông Đoàn Phú Tấn cho vị trí Trưởng ban trọng tài.

Việt Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Lễ ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

‘Quả bóng Vàng tiếp thêm động lực cho cầu thủ Việt Nam’

Thủ quân Trần Văn Vũ của đội tuyển futsal Việt Nam gửi lời cảm ơn đến báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam với những nỗ lực vượt khó để “mùa Vàng” năm 2021 được diễn ra trong niềm háo hức của mọi người.