Kienlongbank tiếp tục là nhà tài trợ chính Giải bóng đá hạng Nhất 2015

Hôm qua, VPF đã tổ chức lễ ký hợp đồng và công bố nhà tài trợ chính cùng các nhà tài trợ phụ cho giải bóng đá hạng Nhất quốc gia và Cúp quốc gia 2015. Qua đó, Kienlongbank tiếp tục đồng hành cùng với VPF với vai trò nhà tài trợ chính. Hai nhà tài trợ phụ cũng được công bố là Yến sào Khánh Hòa và Công ty TNHH Motors Việt Nam.

Số tiền tài trợ không được công bố, nhưng việc có nhiều nhà tài trợ như vậy cũng đủ làm các bên vui mừng trước khi giải hạng Nhất nhập cuộc vào ngày 11-4 tới. Tham dự giải năm nay có 8 đội, đội vô địch được thưởng 1 tỷ đồng cùng suất thăng hạng. Cúp Quốc gia đã diễn ra vòng sơ loại vào ngày 4-4. Đội vô địch cũng nhận Cúp và 1 tỷ đồng tiền thưởng.

Ảnh: Nhật Anh

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...