Kiện tướng dancesport Mỹ An lần đầu khoe giọng hát

Trong chương trình Khúc tình xuân, chủ đề chương trình Tình khúc vượt thời gian mở màn năm 2015 diễn ra lúc 20 giờ tối nay 24-1 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, Kiện tướng dancesport Mỹ An lần đầu tham gia.

Chương trình được trực tiếp trên kênh VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PT-TH Đà Nẵng, Đài PT-TH Lâm Đồng. Khúc tình xuân sẽ đưa khán giả đến với không gian ngập tràn sắc xuân bởi qua những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất với sự góp mặt của các ca sĩ Phương Dung, Thái Châu, Đàm Vĩnh Hưng, Vân Khánh, Quang Hà, Kasim Hoàng Vũ, Quang Thành, Ngô Khả Tú, Phương Y Quỳnh…

* Dòng người nườm nượp đăng ký Giọng hát Việt 2015. Trong 2 ngày vừa qua, Giọng hát Việt 2015 đã tổ chức đợt 1 vòng Sơ tuyển phía Nam tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, TPHCM và thu hút gần 10.000 thí sinh thử tài và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Theo ghi nhận, độ tuổi của thí sinh dao động 16-20. Đợt 2 diễn ra vào ngày 26-1 tại Grand Palace.

* Nguyên Khang thay đổi hình ảnh để làm MC The Remix. Vốn ấn định với phong cách lịch lãm, chỉn chu, Nguyên Khang đã phải thay đổi rất nhiều để trở thành MC chương trình The Remix- Hòa âm ánh sáng 2015, sẽ lên sóng VTV3 tối 25-1.

Đây chương trình lần đầu được tổ chức ở Việt Nam nhằm mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và DJ hàng đầu trong nước. Họ có dịp làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm âm nhạc có bản phối mới nhưng vẫn giữ được giai điệu của bài hát. Các ca sĩ và DJ bắt cặp và cùng phối hợp biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử và kết hợp với giọng hát một cách điêu luyện. Một trong những thử thách lớn của Nguyên Khang chính là sự đa dạng về phong cách dẫn cũng như ngoại hình thay đổi phù hợp với sân chơi này.

* Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 ra abum đầu tay. Thương về miền Trung, album đầu tay của Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 Nguyễn Thiện Nhân với sự hỗ trợ của huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. Album gồm 11 ca khúc, trong đó có các sáng tác từng được Thiện Nhân trình diễn tại cuộc thi The Voice Kids như Mẹ yêu (Phương Uyên), Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Quê hương tôi (Minh Vy), Sóc sờ ba Sóc Trăng (Thanh Sơn), chầu văn Cô Đôi thượng ngàn… bên cạnh những ca khúc mới lần đầu được cô bé thu âm như Thương về miền Trung (Minh Kỳ), Giấc mơ tà áo trắng (Như Thanh)…

Trong album này, Thiện Nhân cũng sẽ có 2 màn song ca cùng Cẩm Ly với Xuân đẹp làm sao (Thanh Sơn) và Gánh lúa (Phạm Duy).

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất