Kiên Giang và Bình Định dừng bước

Kết thúc thời hạn đăng ký tham dự mùa bóng 2014

Ở vào thời điểm cuối cùng để chốt danh sách đăng ký tham dự mùa bóng 2014 vào chiều qua, VPF đã không nhận được “tín hiệu” nào từ hai đội Kiên Giang và Bình Định, cho nên V-League ở mùa bóng tới chỉ còn 13 đội, trong khi ở giải hạng nhất cũng chỉ 8 đội.

Những thông tin từ hậu trường cho rằng Đồng Tháp đã có ý định mua suất V-League của Kiên Giang, thậm chí đội bóng này còn chờ đến giờ chót để thống nhất chi phí. Nhưng vào hôm qua, Đồng Tháp cũng chính thức đăng ký tham dự giải hạng nhất mùa bóng 2014; còn với Kiên Giang, mọi chuyện coi như kết thúc. Vấn đề nan giải khác của Kiên Giang là khoản nợ với cầu thủû vẫn chưa kết thúc.

Trong khi đó, đến tối qua Bình Định cũng chỉ chuẩn bị được một nửa số tiền để đăng ký tham dự giải hạng nhất là 11 tỷ đồng (còn thiếu 9 tỷ) và đã đề xuất xin thêm từ UBND tỉnh, nhưng chưa nhận được sự gật đầu. VPF quyết định không nới thêm và đội nào không đăng ký đúng hạn coi như rời cuộc chơi.

Như vậy, tính đến hạn chót vào tối qua, 13 đội tham dự V-League 2014 gồm: An Giang, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, Hải Phòng, Ninh Bình, Than Quảng Ninh, Quảng Nam, Thanh Hóa, Đồng Nai và SLNA. Ở giải hạng nhất, 8 đội tham dự gồm: Tây Ninh, Khánh Hòa, Cần Thơ, TPHCM, Đắk Lắk, Thừa Thiên - Huế, Hà Nội và Đồng Tháp.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.