Kiên Giang và Bình Định dừng bước

Kết thúc thời hạn đăng ký tham dự mùa bóng 2014

Ở vào thời điểm cuối cùng để chốt danh sách đăng ký tham dự mùa bóng 2014 vào chiều qua, VPF đã không nhận được “tín hiệu” nào từ hai đội Kiên Giang và Bình Định, cho nên V-League ở mùa bóng tới chỉ còn 13 đội, trong khi ở giải hạng nhất cũng chỉ 8 đội.

Những thông tin từ hậu trường cho rằng Đồng Tháp đã có ý định mua suất V-League của Kiên Giang, thậm chí đội bóng này còn chờ đến giờ chót để thống nhất chi phí. Nhưng vào hôm qua, Đồng Tháp cũng chính thức đăng ký tham dự giải hạng nhất mùa bóng 2014; còn với Kiên Giang, mọi chuyện coi như kết thúc. Vấn đề nan giải khác của Kiên Giang là khoản nợ với cầu thủû vẫn chưa kết thúc.

Trong khi đó, đến tối qua Bình Định cũng chỉ chuẩn bị được một nửa số tiền để đăng ký tham dự giải hạng nhất là 11 tỷ đồng (còn thiếu 9 tỷ) và đã đề xuất xin thêm từ UBND tỉnh, nhưng chưa nhận được sự gật đầu. VPF quyết định không nới thêm và đội nào không đăng ký đúng hạn coi như rời cuộc chơi.

Như vậy, tính đến hạn chót vào tối qua, 13 đội tham dự V-League 2014 gồm: An Giang, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, Hải Phòng, Ninh Bình, Than Quảng Ninh, Quảng Nam, Thanh Hóa, Đồng Nai và SLNA. Ở giải hạng nhất, 8 đội tham dự gồm: Tây Ninh, Khánh Hòa, Cần Thơ, TPHCM, Đắk Lắk, Thừa Thiên - Huế, Hà Nội và Đồng Tháp.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.