Lượt 24 giải hạng Nhất 2011

Kiên Giang thắp sáng hy vọng lên hạng

Với lợi thế thi đấu trên sân nhà vòng này, Kiên Giang đã không bỏ qua cơ hội khi giành thắng lợi cách biệt 4-0 trước Nam Định để đến gần hơn với V-League mùa sau khi đạt 41 điểm. Trong khi đó, Than Quảng Ninh thua Đồng Nai 2-3 nên tham vọng thăng hạng sụt giảm. Thú vị nhất là An Giang, tưởng như không còn động cơ để thi đấu đã thắng Hà Nội 2-1 để quay trở lại vị trí thứ 3 và cũng ngấp nghé “phá bĩnh” Kiên Giang ở hai vòng đấu còn lại.

Trong khi đó ở cuộc đua trụ hạng, H.Huế đã bất ngờ thắng Tây Ninh 2-1, còn Quảng Nam bị CLB TPHCM cầm chân với tỷ số 1-1 đã làm cho cuộc đua trụ hạng tiếp tục quyết liệt. Vẫn ở vị trí cuối bảng với 20 điểm, nhưng H.Huế chỉ còn thua Nam Định và Tây Ninh 4 điểm trong khi giải còn 2 vòng đấu nên mọi thứ hứa hẹn lắm bất ngờ. Chiều nay, trận đấu muộn của lượt 24 sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn XT và Bình Định.

Cũng vào chiều qua, 4 trận đấu sớm của lượt 24 V-League đã diễn ra với các kết quả: Khánh Hòa – Đồng Tháp 4-1, Navibank SG – Hà Nội T&T 2-4, Thanh Hóa – HA.GL 2-2 và Ninh Bình – SLNA 3-1.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng