AFC Champions League (18 giờ ngày 9-5): Đồng Tâm Long An - Seongnam Chunma (Hàn Quốc)

Kiếm điểm là rất khó

Thất bại cả 4 trận vừa qua ở bảng G, con đường đi tiếp của Đồng Tâm Long An đã chặn đứng từ những vòng đấu qua. Cho nên trong trận đấu chiều nay trước Seongnam Chunma (Hàn Quốc) là dịp để HLV Calisto cho các học trò của mình cọ xát và học hỏi kinh nghiệm.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu vào chiều qua, HLV Calisto cho biết: “Tôi đánh giá Seongnam Chunma là đội bóng mạnh nhất bảng và được dẫn dắt bởi một HLV giỏi. Họ có 4 tuyển thủ quốc gia và 3 cầu thủ ngoại chơi xuất sắc, việc kiếm điểm là rất khó.

Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung để cống hiến cho khán giả một trận đấu hay và giữ thể diện cho bóng đá Việt Nam”. Trong khi đó, HLV Kim Hak Beom cho biết không quan tâm đến kết quả các trận đấu khác liên quan đến việc đội có đi tiếp vào vòng trong hay không mà tập trung thi đấu tốt để đạt kết quả khả quan trước Đồng Tâm Long An.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác