Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng

SGGPO

Tại mỗi kỳ SEA Game, phóng viên các nước “khổ sở” vì việc kích hoạt thẻ, làm thẻ mới. Thế nhưng, SEA Games 30 tại Philippines lại khác, các tình nguyện viên và người của BTC tận tình hướng dẫn để giúp truyền thông các nước sớm kích hoạt thẻ tác nghiệp tại giải.

Hai anh em phóng viên Báo Sài Gòn Phóng vừa kích hoạt  thẻ tác nghiệp SEA Games 30 xong. Ảnh: Nhật Anh

Hai anh em phóng viên Báo Sài Gòn Phóng vừa kích hoạt thẻ tác nghiệp SEA Games 30 xong. Ảnh: Nhật Anh

Những ngày trước khi Trung tâm báo chí SEA Games 30 (Manila) chưa đi vào hoạt động, người của BTC SEA Games đã tận tình giúp đỡ phóng viên đài truyền hình Bình Phước và báo Pháp Luật TPHCM làm thẻ mới để có thể vào sân đưa tin tuyển U22 Việt Nam tập luyện trên đất Philippines.

Trong lúc đài truyền hình Bình Phước đã được cấp thẻ chính thức thỉ PV báo Pháp Luật chỉ nhận được thẻ tạm để vào sân Rizal Memorial tác nghiệp buổi đầu tiên của thầy trò Park Hang Seo. Đấy là cách giải quyết linh hoạt của BTC bởi thẻ chính thức cho trường hợp này phải đến 9 giờ sáng 24-11 mới có.

Nhà báo Dư Hải với kinh nghiệm từng tham dự SEA Games năm 1993 đến nay cho biết “Đây là kỳ SEA Games mà nước chủ nhà nhiệt tình hỗ trợ việc cấp thẻ mới cũng như kích thẻ hoạt nhanh, gọn lẹ để anh em tỏa đi các hướng tác nghiệp về giải”.

Ngoài ra, Trung tâm  báo chí SEA Games 30 đặt tại World Trade Center còn có đồ ăn, thức uống, cũng như ghế massage, cùng hàng loạt tivi lớn nhỏ để dành cho truyền thông xem và đưa tin về một kỳ SEA Games 30 với tôn chỉ mục đích “Chúng ta cùng chiến thắng”.

Một số hình ảnh về kích hoạt thẻ của các phóng viên Việt Nam:

Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 1 PV Dư Hải và PV Đỗ Hoàng vừa kích hoạt thẻ xong tại trung tâm báo chí.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 2 Phóng viên Đỗ Hoàng nhận thẻ vừa kích hoạt tại trung tâm báo chí.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 3 BTC SEA Games 30, cấp thẻ phụ cho phóng viên Tấn Phước để tiện tác nghiệp tuyển U 22 Việt Nam tập.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 4 Hai phóng viên truyền hình Bình Phước khoe thẻ vừa làm xong.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 5 Thẻ thi đấu của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đang được BTC kích hoạt. 
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 6 Thẻ của các học trò HLV Park Hang Seo nhanh chóng được kích hoạt và bàn giao cho BHL đội tuyển U22 Việt Nam.

DŨNG PHƯƠNG (Từ Manila- Philippines))

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng Nam vào bán kết. Ảnh: Dũng Phương

Quần vợt Việt Nam toàn thắng 7 trận trong ngày, làm nên lịch sử

Quần vợt Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử danh giá nhất ở đấu trường SEA Games từ trước đến nay. Đây là lần đầu tiên kể từ thời hội nhập, quần vợt Việt Nam lại thắng được nhiều huy chương đến như vậy, đặc biệt là những tấm huy chương trân quý trong các nội dung đơn nam và đơn nữ!

Lịch thi đấu

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Lịch thi đấu môn bóng chuyền nam

Ngày 29-11, đội tuyển bóng chuyền nam sẽ cùng đội tuyển nữ lên đường sang Philippines để tham dự SEA Games 30. Sự cố nhỏ đã xảy ra khi chủ công Văn Phong bất ngờ bị sốt xuất huyết nên không thể cùng đội tuyển sang Philippines dịp này, mà sẽ hội quân sau khi được các bác sĩ theo dõi và điều trị thêm vài ngày. Được biết, ở vòng đấu bảng, Ban huấn luyện sẽ trưng dụng Văn Phong cho vị trí Libero cùng với Trung Trực để gia cố thêm khâu chuyền 1 và phòng thủ hàng sau cho đội tuyển.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp