Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng

SGGPO

Tại mỗi kỳ SEA Game, phóng viên các nước “khổ sở” vì việc kích hoạt thẻ, làm thẻ mới. Thế nhưng, SEA Games 30 tại Philippines lại khác, các tình nguyện viên và người của BTC tận tình hướng dẫn để giúp truyền thông các nước sớm kích hoạt thẻ tác nghiệp tại giải.

Hai anh em phóng viên Báo Sài Gòn Phóng vừa kích hoạt  thẻ tác nghiệp SEA Games 30 xong. Ảnh: Nhật Anh

Hai anh em phóng viên Báo Sài Gòn Phóng vừa kích hoạt thẻ tác nghiệp SEA Games 30 xong. Ảnh: Nhật Anh

Những ngày trước khi Trung tâm báo chí SEA Games 30 (Manila) chưa đi vào hoạt động, người của BTC SEA Games đã tận tình giúp đỡ phóng viên đài truyền hình Bình Phước và báo Pháp Luật TPHCM làm thẻ mới để có thể vào sân đưa tin tuyển U22 Việt Nam tập luyện trên đất Philippines.

Trong lúc đài truyền hình Bình Phước đã được cấp thẻ chính thức thỉ PV báo Pháp Luật chỉ nhận được thẻ tạm để vào sân Rizal Memorial tác nghiệp buổi đầu tiên của thầy trò Park Hang Seo. Đấy là cách giải quyết linh hoạt của BTC bởi thẻ chính thức cho trường hợp này phải đến 9 giờ sáng 24-11 mới có.

Nhà báo Dư Hải với kinh nghiệm từng tham dự SEA Games năm 1993 đến nay cho biết “Đây là kỳ SEA Games mà nước chủ nhà nhiệt tình hỗ trợ việc cấp thẻ mới cũng như kích thẻ hoạt nhanh, gọn lẹ để anh em tỏa đi các hướng tác nghiệp về giải”.

Ngoài ra, Trung tâm  báo chí SEA Games 30 đặt tại World Trade Center còn có đồ ăn, thức uống, cũng như ghế massage, cùng hàng loạt tivi lớn nhỏ để dành cho truyền thông xem và đưa tin về một kỳ SEA Games 30 với tôn chỉ mục đích “Chúng ta cùng chiến thắng”.

Một số hình ảnh về kích hoạt thẻ của các phóng viên Việt Nam:

Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 1 PV Dư Hải và PV Đỗ Hoàng vừa kích hoạt thẻ xong tại trung tâm báo chí.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 2 Phóng viên Đỗ Hoàng nhận thẻ vừa kích hoạt tại trung tâm báo chí.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 3 BTC SEA Games 30, cấp thẻ phụ cho phóng viên Tấn Phước để tiện tác nghiệp tuyển U 22 Việt Nam tập.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 4 Hai phóng viên truyền hình Bình Phước khoe thẻ vừa làm xong.
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 5 Thẻ thi đấu của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đang được BTC kích hoạt. 
Kích hoạt thẻ SEA Games khá dễ dàng ảnh 6 Thẻ của các học trò HLV Park Hang Seo nhanh chóng được kích hoạt và bàn giao cho BHL đội tuyển U22 Việt Nam.

DŨNG PHƯƠNG (Từ Manila- Philippines))

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Tấm HCV là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực tập luyện trong thời gian qua của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bảng tổng sắp huy chương ngày 21-5: Kết thúc ngọt ngào cho bóng đá nữ Việt Nam

Môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã khép lại vào tối 21-5 với tấm HCV sáng chói thuộc về các cô gái của đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là tấm HCV thứ 7 mà đội tuyển Việt Nam giành được trong 12 lần môn bóng đá nữ được tổ chức tại đại hội.  SEA Games 31 bước vào ngày thi đấu áp chót với “cơn mưa vàng” cho đoàn thể thao Việt Nam đến từ môn lặn. Ngoài HCV đạt được, các tuyển thủ lặn Việt Nam còn lập kỷ lục SEA Games ở các nội dung thi đấu như: 100m nam vòi hơi chân vịt, 100m nữ vòi hơi chân vịt, 100m nữ chân vịt đôi, 1.500m nam vòi hơi chân vịt. Ngoài ra, tấm HCV nội dung lặn 4x200m tiếp sức nam vòi hơi chân vịt cũng thuộc về đội tuyển Việt Nam. Cùng ngày, nhiều môn thể thao hấp dẫn như cử tạ, canoeing, judo…tiếp tục mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.

Bóng đá nam

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp