Kia Motors gia hạn tài trợ với Nadal

Kia Motors, hãng sản xuất xe hơi lớn thứ hai Hàn Quốc, vừa gia hạn hợp đồng tài trợ với Rafael Nadal vào ngày 1-5. Theo đó, bản hợp đồng tài trợ - quảng cáo giữa Kia Motors và Nadal sẽ có thời hạn cho đến hết năm 2020.

5 năm là thời hạn mới của hợp đồng, Nadal sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đại sứ quảng bá hình ảnh cho nhãn hiệu xe hơi này ra khắp toàn cầu; tuy nhiên, giá trị tài chính của hợp đồng đã không được các bên tiết lộ.

“Sự khát khao và động lực trong phong cách thi đấu của Nadal đã cho cả thế giới thấy về sự hoàn hảo và đó cũng chính là thứ nhãn hiệu định dạng mà Kia muốn hướng đến”, một quan chức của Kia cho biết.

Kia đã cộng tác với Nadal kể từ khi bản hợp đồng đầu tiên được ký kết giữa 2 bên hồi năm 2004, và Nadal đã bắt đầu đảm nhận vai trò quảng bá hình ảnh cho các mẫu xe của hãng này kể từ năm 2006.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.